Tuyển chọn 100 hình ảnh mưa buồn đẹp nhất cho máy tính

0

Vào mùa mưa, những giọt mưa rơi xuống khá nhiều. Chúng tạo thành một bản nhạc của mưa. Lượng nước vừa rơi xuống khu vườn nhỏ, cũng đủ để cứu hạn cho cả khu vườn, sau chuỗi ngày nắng nóng kéo dài. Mưa rất quan trọng đối với muôn loài, với cây trồng, và rất nhiều những loài động vật khác vì thế những cơn mưa đến cũng là niềm mong đợi của vạn vật sau những ngày nắng nóng. Tiếng mưa ngày càng lớn hơn, một cơn mưa lớn đặc trưng của mùa Hè. Vậy là đã chính thức kết thúc những ngày nắng nóng.

Hình ảnh mưa luôn mang lại cảm xúc buồn, nhớ nhung của tình yêu đôi lứa hay những nỗi nhớ về gia đình. Những cơn mưa buồn của buổi chiều man mác và ngắm nhìn qua ô cửa kính đi cùng với tâm trạng khó tả. Hãy cùng mình ngắm và tải về những hình ảnh mưa buồn đẹp nhất này về để làm hình nền máy tính hoặc đăng status tâm trạng kèm ảnh nền mưa đẹp này bạn nhé. Tuyển chọn 100 hình nền mưa buồn cô đơn tuyệt đẹp chất lượng cao.

Trời thì có khi nắng, khi mưa. Trong cuộc sống của con người có lúc thành công, có lúc thất bại. Trong cảm xúc của chúng ta có lúc buồn, lúc vui. Chúng đều là hai mặt của thời tiết và cuộc đời của mỗi con người. Chúng luôn tồn tại song song với nhau. Nếu không có những đợt nắng nóng kéo dài, người ta không thể cảm nhận được hết giá trị của những cơn mưa. Nếu không có những thất bại cay đắng trong cuộc đời. Thì người ta sẽ không bao giờ cảm nhận được hết niềm hạnh phúc của ánh hào quang mà sự thành công tỏa ra.

Hình ảnh mưa buồn đẹp nhất cho máy tính

Hình ảnh những giọt mưa gợi lên trong ta rất nhiều những cảm xúc bâng khuâng. Thường khi nhìn vào mưa, mỗi chúng ta đều sẽ thường suy nghĩ về những điều mơ mộng hay những kỉ niệm buồn. Mưa làm những người xa quê thoáng buồn vì nhớ lại những kỉ niệm ở quê, nhớ những cơn mưa trên đồng xanh bao la, nhớ hình ảnh làng quê, ngôi nhà và nhớ về cha mẹ. Mưa làm ta nhớ về hình ảnh của ta ngày đó là một đứa trẻ ngây thơ, yếu đuối và cũng cá tính lắm, ta biết chứ vì ta sinh ra đã là như thế. Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào ta cũng không muốn mình sống một cách lặng lẽ giản đơn. Có lẽ vì điều đó mà sóng gió của cuộc đời mới tìm đến với ta. Kỷ niệm về mưa luôn đọng lại trong ta đến từng chi tiết, hình ảnh.

Những ngày mưa, mệt mỏi nằm ườn ra trên ghế, tìm đọc một cuốn sách hay và lắng tai nghe tiếng mưa rì rầm hòa cùng bản Sonatte đã bật sẵn trong phòng từ lâu. Tự mình thưởng thức một thú vui đặc biệt cũng khiến cho người ta cảm thấy vui vẻ. Mưa dễ chịu và khoan khoái vô cùng. Bởi vậy mà người ta trở nên ôn hòa hơn, dịu dàng hơn trong những ngày mưa. Mưa thường gợi cho ta những cảm xúc buồn nhưng đôi lúc cũng gợi cho ta những cảm giác êm dịu.

Hình ảnh mưa buồn lãng mạn