150 Hình nền giáng sinh Noel 2017-2018 đẹp lung linh

0

Mỗi khi đến giáng sinh là mọi người lại náo nức cùng nhau đón lễ và dự những bữa tiệc đầm ấm bên gia đình. Họ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Vậy ngày lễ này có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng hinhnenhd.net tìm hiểu xem nhé.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ Giáng sinh là của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là Thiên Chúa xuống thế làm người. Nhưng dần dần, theo thời gian và qua các lễ hội của phương Tây, người ta tổ chức lễ Giáng sinh ngày càng linh đình. Kết quả là bây giờ, lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel. Các biểu tượng của giáng sinh như cây thông giáng sinh, hang đá, thiệp giáng sinh, vòng lá mùa vọng, ngôi sao giáng sinh và quà giáng sinh đã là những hình ảnh vô cùng gần gũi với tất cả mọi người.

Ý NGHĨA CỦA NGÀY LỄ GIÁNG SINH

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.  Đến ngày lễ thì mọi người cùng nhau dự bữa ăn chung vui bên gia đình bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel. Trẻ em đặc biệt thích ngày lễ giáng sinh, vì các bé ấy nghĩ rằng nếu ngoan ngoãn và học giỏi thì vào ngày giáng sinh ông già noel đáng mến sẽ thực hiện những điều ước của các bé ấy.

Ngày Noel cũng là một thông điệp của hoà bình: ” Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế ”: đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh hoạn, già yếu.

Mùa giáng sinh đã gần đến, bạn muốn tạo một không khí ấm áp và hưởng ứng một mùa giáng sinh ngập tràn hạnh phúc. Vậy những hình ảnh đẹp về giáng sinh dưới đây sẽ là một lựa chọn tốt giúp bạn thực hiện điều ấy. Nhanh tay tải những hình nền đẹp này về làm hình nền máy tính hoặc điện thoại của bạn nhé.

Hình nền giáng sinh đẹp với những hình ảnh về cây thông, ông già Noel cùng những chú tuần lộc và đèn trang trí mang đậm nét của mùa lễ giáng sinh. Tuyển chọn 150 hình ảnh giáng sinh đẹp long lanh để bạn tải về đăng ảnh lên facebook hoặc làm hình nền máy tính để đón chào ngày lễ Noel thêm ấm áp. Tải hình nền giáng sinh tuyệt đẹp này về desktop ngay thôi!!!