40+ hình ảnh Vịnh Hạ Long đẹp nhất kỳ quan thiên nhiên thế giới

0

Đến với hình ảnh Vịnh Hạ Long một kỳ quan thiên nhiên thế giới đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn đang muốn xem phong cảnh Vịnh Hạ Long hay dùng hình ảnh thiên nhiên Vịnh Hạ Long để làm hình nền đẹp cho máy tính hoặc điện thoại của bạn. Với một kỳ quan thiên nhiên xứng tầm thế giới thì quá là tuyệt vời với đầy đủ các hình ảnh của Vịnh này như: Hòn Trống Mái, Hòn Cóc, Kim Tự Tháp, Hòn ngón tay, Hòn Rùa, ….hay các cửa hang động thật đẹp và lung linh. Với bộ sưu tập Hình ảnh Vịnh Hạ Long đẹp này chắc sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm ảnh đẹp cho thiết bị của mình hoặc làm ảnh bìa facebook thì quá là tuyệt vời luôn nhé.

Vịnh Hạ Long à một vịnh nhỏ thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Là trung tâm của một khu vực rộng lớn có những yếu tố ít nhiều tương đồng về địa chất, địa mạo, cảnh quan, khí hậu và văn hóa, với vịnh Bái Tử Long phía Đông Bắc và quần đảo Cát Bà phía Tây Nam, vịnh Hạ Long giới hạn trong diện tích khoảng 1.553 km² bao gồm 1.969 hòn đảo lớn nhỏ, phần lớn là đảo đá vôi, trong đó vùng lõi của Vịnh có diện tích 335 km² quần tụ dày đặc 775 hòn đảo. Lịch sử kiến tạo địa chất đá vôi của Vịnh đã trải qua khoảng 500 triệu năm với những hoàn cảnh cổ địa lý rất khác nhau; và quá trình tiến hóa carxtơ đầy đủ trải qua trên 20 triệu năm với sự kết hợp các yếu tố như tầng đá vôi dày, khí hậu nóng ẩm và tiến trình nâng kiến tạo chậm chạp trên tổng thể. Vịnh Hạ Long cùng với đảo Cát Bà tạo thành một trong 21 khu du lịch quốc gia đầu tiên ở Việt Nam. Năm 2015, Cục Di sản văn hóa đã công bố về số lượng khách tham quan vịnh Hạ Long là trên 2,5 triệu lượt khách.

Vịnh Hạ Long là vùng biển đảo có khí hậu phân hóa 2 mùa rõ rệt: mùa hạ nóng ẩm với nhiệt độ khoảng 27-29 °C và mùa đông khô lạnh với nhiệt độ 16-18 °C, nhiệt độ trung bình năm dao động trong khoảng 15-25 °C. Lượng mưa trên vịnh Hạ Long vào khoảng từ 2.000 mm–2.200 mm,  tuy có tài liệu chi tiết hóa lượng mưa là 1.680 mm với khoảng trên 300 mm vào mùa nóng nhất trong năm (từ tháng 6 đến tháng 8) và dưới 30 mm vào mùa khô nhất trong năm (từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau). Hệ thủy triều tại vịnh Hạ Long rất đặc trưng với mức triều cường vào khoảng 3,5-4m/ngày. Độ mặn trong nước biển trên Vùng Vịnh dao động từ 31 đến 34.5 MT vào mùa khô nhưng vào mùa mưa, mức này có thể thấp hơn. Mực nước biển trong Vùng Vịnh khá cạn, có độ sâu chỉ khoảng 6m đến 10m và các đảo đều không lưu giữ nước bề mặt.

Hoặc bạn có thể xem hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới cũng được chia sẻ trong bài viết này bạn có thể tham khảo qua cho bộ sưu tập của mình.

Top Hình ảnh Vịnh Hạ Long đẹp một kỳ quan thiên nhiên thế giới

Với hơn 40 hình ảnh đẹp về Vịnh Hạ Long với đầy đủ góc cạnh của một kỳ quan thiên nhiên thế giới qua là tuyệt vời cho sự tìm hiểu về nơi đây hoặc chọn làm hình nền máy tính, ảnh bìa đẹp thì khỏi phải bàn nữa. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong công việc của mình, mình sẽ giới thiệu thêm các hình ảnh đẹp về các kỳ quan khác ở blog này.