50+ Hình nền bươm bướm đẹp nhất mọi thời đại

0

Bướm còn có cái tên bay bổng khác là hồ điệp, bướm được xem là hiện thân của sự chuyển đổi, từ một cái kén buồn tẻ trở thành con vật với màu sắc cuốn hút,  là sự tượng trưng cho vẻ đẹp mỹ lệ, hạnh phúc, sự tự do và thành công nên có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Bướm sống thành từng bầy đàn và có mặt mọi nơi từ rừng cây cho đến các vườn hoa ở công viên. Những màu sắc hài hòa của bướm luôn tạo ra một sức sống mới, sự trẻ trung tươi sáng hồn nhiên năng động lạc quan yêu đời, yêu người. Qua quá trình lột xác hoá thân thành Bướm như hình ảnh con người luôn vượt khó để trưởng thành, hoàn thiện và tự tin.

Hiện nay, xăm hình là một nét đẹp nghệ thuật rất phổ biến. Hình xăm con bướm đã trở thành một hình thức xăm được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Hình xăm con bướm là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người phụ nữ do ý nghĩa đơn giản và vì sự dễ thương không thể cưỡng lại của chúng. Hình xăm con bướm dù có ý nghĩa đơn giản nhưng cũng có rất nhiều những ý nghĩa khác nhau như: Đối với phương Đông hình ảnh con bướm có ý nghĩa về niềm hạnh phúc, sự mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân. Còn đối với các nước phương Tây thì nó lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa. Trong văn hóa Hy Lạp, hình ảnh bướm tượng trưng cho sự thanh khiết, duyên dáng và xinh đẹp của người phụ nữ. Theo người Aztec và Mexico hình ảnh con bướm lại là sự tượng trưng cho linh hồn của những chiến binh đã ngã xuống trên chiến trường. Một ý nghĩa khác nữa là hình ảnh con bướm tượng trưng cho sự thoát xác đẹp đẽ hơn, trước khi hóa thân thành một con bướm xinh đẹp thì nó là một cái nhộng không hề nổi bật nhưng dần dần nó đã phát triển và lột xác rực rỡ hơn trước rất nhiều. Điều này lại là tượng trưng cho sự cố gắng bền bỉ chinh phục của người phụ nữ.

Bộ hình nền bươm bướm đẹp nhất mọi thời đại với nhiều màu sắc rực rỡ lung linh sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi dùng làm hình ảnh thay thế cho hình cũ của chiếc điện thoại, laptop hay ipad của bạn. Những chú bướm luôn là hình ảnh đẹp và đầy nghệ thuật mà con người đã đưa vào hội họa hay thơ ca để minh họa cho nội dung. Vào mùa xuân, dưới ánh nắng buổi sớm mai, chúng ta thấy rất nhiều cánh bướm bay lượn ở các khu vườn hoa, bãi cỏ. Bạn cũng sẽ tha hồ ngắm nhìn chúng trong bộ ảnh sưu tập bên dưới nếu không có điều kiện gần gũi với thiên nhiên. Vậy thì bạn có biết gì về loại côn trùng này chưa? Bươm bướm, tên tiếng anh là Butterfly. Đây là một loại côn trùng có cánh và thân mềm. Đôi cánh của chúng có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo loại. Có thể nói loài bướm chính là một trong những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nào, ngay bây giờ mời bạn cùng ngắm nhìn những hình nền bươm bướm đẹp chất lượng full HD dưới đây nhé.

Xem thêm:

Hình nền bươm bướm đẹp nhất mọi thời đại

Những chú bướm nhiều màu sắc đã khiến cho bạn mê mẩn rồi đúng không nào. Vậy thì đừng bỏ qua bất cứ một tấm ảnh nào nhé. Bây giờ bạn cùng mọi người có thể thay đổi hình nền đẹp của mình rồi đấy.