Ảnh bìa chibi đẹp 12 cung hoàng đạo cho những bạn thích tử vi

0

Những ai yêu thích tử vi thì chắc hẳn đều biết đến cung hoàng đạo. Các cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố Lửa, Nước, Khí, Đất, mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

12 cung hoàng đạo gợi cho rất nhiều người thích thú, họ tò mò tìm hiểu ý nghĩa của những cung hoàng đạo này để hiểu hơn về tính cách của người mang cung hoàng đạo ấy. Các bạn có nằm trong số những người yêu thích những cung hoàng đạo này không? hãy cùng hinhnenhd.net lựa chọn và tải những hình ảnh của 12 cung hoàng đạo dễ thương, đáng yêu này về máy làm ảnh bìa hay hình nền các bạn nhé. Chỉ bằng cái click chuột đã có thể dễ dàng tải về máy, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đi nào các bạn.

Ảnh bìa chibi đẹp 12 cung hoàng đạo cho những bạn thích tử vi. Cover facebook 12 cung hoàng đạo đẹp ý nghĩa với nhiều kiểu chữ nghệ thuật khác nhau cùng hình ảnh chibi dễ thương. Bạn thuộc một trong các cung hoàng đạo sau đây: Thiên Yết, Sư Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư, Thủy Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử đều có thể lựa chọn một vài ảnh bìa facebook phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Ảnh bìa chibi đẹp 12 cung hoàng đạo

Bạn cũng có thể dùng ảnh bìa này cho zalo, zing me, youtube nếu bạn cảm thấy thích thú với nó. Ảnh bìa cung hoàng đạo dưới đây rất đa dạng cho các bạn chọn lựa. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bộ sưu tập ảnh bìa cung hoàng đạo chibi về làm ảnh bìa facebook ngay nào. Còn nhiều loại ảnh bìa đẹp khác cho các bạn tham khảo dưới đây nữa nhé:

Hầu như những hình ảnh chibi đều rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bộ ảnh chibi 12 cung hoàng đạo sẽ vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê phong thủy và cung sao của mình. Cách tạo hình xinh xắn, màu sắc sinh động và độ chuẩn HD sắc nét. Mỗi cung hoàng đạo đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình những hình ảnh phù hợp với cung của bạn nhé. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải những ảnh đẹp này về cho chiếc điện thoại hay máy tính của mình. Các bạn cũng đừng quên giới thiệu cho bạn bè nữa nhé.