Bộ ảnh Doremon đẹp dễ thương nhất làm ảnh đại diện, hình nền điện thoại

0

Bộ ảnh Doremon đẹp dễ thương nhất cho những ai yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng này. Những em nhỏ rất cuồng nhân vật đến từ hành tinh xa xôi này. Doremon là chú mèo thông minh mang trong người nhiều món đồ chơi kỳ lạ đến trái đất. Hình ảnh Doremon dễ thương, tròn trịa làm nên hình tượng nhân vật hoạt hình mà những em nhỏ không ai không biết đến. Nào hãy cùng chúng tôi đến với loạt ảnh Doremon đẹp dễ thương bên dưới nhé.

Hình ảnh Doremon đẹp dễ thương nhất

Doremon và chong chóng gió bay, Doremon cùng những người bạn chơi đùa thật vui.

Ngoài những hình ảnh Doremon còn có những hình nền hoạt hình khác nữa như hình nền Pokemon, hình ảnh thám tử lừng danh Conan

Doraemon là bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành các tập phim hoạt hình ngắn, dài cùng các thể loại khác như kịch, trò chơi điện tử. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5-3 hậu đậu tên là Nobi Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học, kĩ thuật. Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích. Từ năm 1992, nhà xuất bản Kim Đồng phát hành các tập truyện về chú mèo máy thông minh này đầu tiên tại Việt Nam mang tên Đôrêmon. Sau đó, vào năm 2010, vì lý do muốn đảm bảo các tên gọi nhân vật được trở lại đúng theo nguyên tác của bộ truyện nên Nhà xuất bản Kim Đồng đã đổi tên bộ truyện tranh đó thành Doraemon và tên đó được sử dụng cho đến ngày nay.

Nội dung của những câu chuyện trong Doraemon thường xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp năm, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện. Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nobita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối của mình, hoặc là để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu. Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon, thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó. Bạn có yêu thích bộ truyện tranh hay phim hoạt hình Doraemon này không? bạn có cuồng những hình ảnh của chú mèo máy và những bạn nhỏ đáng yêu trong truyện? Cùng hinhnenhd.net lựa chọn và tải về máy những hình ảnh đáng yêu làm hình nền điện thoại hay ảnh đại diện các bạn nhé.