Bộ sưu tập hình nền anime đáng yêu khó cưỡng

0

Bộ phim hoạt hình anime với những hình ảnh nhân vật vô cùng đáng yêu và dễ thương, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả lớn tuổi và nhỏ tuổi trên đất nước Nhật bản và trên toàn thế giới. Anime ngoài hình ảnh nhân vật đẹp, dễ thương còn truyền tải đến mọi người rất nhiều thông tin quý giá mang giá trị rèn luyện, dạy dỗ con người rất cao.

Anime khởi nguồn vào đầu thế kỷ 20, khi các nhà làm phim Nhật Bản thử nghiệm những kỹ thuật hoạt hình đã được khám phá ở phương Tây. Trong những năm 1970, anime dần phát triển xa hơn, tách nguồn gốc phương Tây và phát triển các thể loại khác nhau như mecha và tiểu thể loại Siêu Robot của nó. Trong thập niên 1980, anime được chấp nhận là một trào lưu chính ở Nhật Bản và trải qua bùng nổ trong sản xuất. Sự ra đời và phát triển của Gundam, Macross, Real Robot và Space Opera đã tạo được tiếng vang tốt. Trong thập niên 1990 và 2000, những tác phẩm anime như Bảy viên ngọc rồng, Thủy thủ mặt trăng, Pokémon và các bộ phim như Ghost in the Shell đã tạo được tiếng vang trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, những anime như Gundam, Macross, Neon Genesis Evangelion và Cowboy Bebop được biết đến rộng rãi tại Nhật Bản và thu hút sự chú ý ở phương Tây.

Ngày nay, thay vì các nhân vật được vẽ tối, có gương mặt chi tiết khá giống kiểu cartoon của Mỹ, các nhân vật anime thường có tóc và quần áo màu sáng và rực rỡ hơn, khuôn mặt được vẽ đơn giản nhưng moe (xinh) hơn, với mắt to, mũi và miệng rất nhỏ. Những nhân vật kiểu chibi (nhỏ nhắn) thường được ưa chuộng.

Năm 2017 chính là thời điểm đánh dấu 100 năm của ngành công nghiệp anime. Xem lại những bộ anime của thời sơ khai và tự đặt mình vào vị trí của thời điểm đó, thật khó có thể tưởng tượng được rằng anime sẽ trở thành một ngành công nghiệp vượt bậc cho đến ngày nay. Đó là cả một hành trình phát triển và khẳng định mình đầy khó khăn trải 100 năm qua. Cho đến bây giờ thì anime đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đông đảo tín đồ trên toàn thế giới! Đây vừa là phim hoạt hình giúp chúng ta xem giải trí, vừa là món ăn tinh thần mang đến cho chúng ta rất nhiều những bài học trong cuộc sống.

Bạn muốn một ảnh nền đẹp cho máy tính hoặc dế yêu của mình, hãy đến với top hình nền Anime vô cùng đáng yêu, dễ thương nhìn là mê ngay giúp bạn gái có thể lựa chọn cho mình hình nền đẹp lung linh và phần nào thể hiện được cá tính cũng như phong cách của mình. Ngoài ra các bạn nam yêu thích cái đẹp cũng có thể tải về làm ảnh nền cho thêm phần sinh động. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải hình nền anime girl dễ thương kute về để làm hình nền cho máy tính hay dế yêu của bạn thôi nào.