Bộ sưu tập hình nền bóng đá đặc sắc nhất thế giới

0

Bóng đá được xem là môn thể thao vua có lượng fan hâm mộ lớn nhất thế giới. Điều đó được minh chứng qua việc bạn không thể bỏ qua những trận cầu đỉnh cao. Và với một fan hâm mộ thì việc tải về máy hình nền bóng đá là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tình yêu bóng đá mãnh liệt của mình. Với bộ sưu tập hình nền đẹp bóng đá đặc sắc chúng tôi mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét cho bạn tha hồ lựa chọn. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình bằng việc tải về máy hình nền bóng đá thôi nào. Tuyển chọn hình nền bóng đá đẹp nhất thế giới full HD chất lượng cao siêu nét cho máy tính và điện thoại.

Bóng đá, còn gọi là túc cầu, là môn thể thao đồng đội chơi giữa hai đội, mỗi đội có 11 cầu thủ. Trò chơi dùng quả bóng chơi trên sân cỏ hình chữ nhật với hai khung thành ở hai đầu sân. Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa bóng vào khung thành của đội đối địch. Ngoài thủ môn, các cầu thủ không được cố ý dùng tay hoặc cánh tay để chơi bóng. Đội chiến thắng là đội ghi được nhiều điểm hơn khi kết thúc trận đấu. Bóng đá được chơi ở đẳng cấp chuyên nghiệp trên thế giới. Hàng triệu người đến sân vận động để xem các trận bóng có đội mà họ yêu thích, và hàng triệu người không thể đến sân vận động thì phải xem qua tivi. Ngoài ra, còn rất nhiều người chơi môn thể thao này ở đẳng cấp nghiệp dư.

Bóng đá do người Trung Quốc phát minh ra vào thế kỷ thứ 2 trước công nguyên vốn là một bài tập luyện của quân đội nhà Hán thời đó. Các binh sĩ tranh giành nhau trái bóng bằng da, tìm cách sút vào cầu môn làm bằng vải lụa có khoét lỗ. Mãi đến năm 2004, FIFA mới chính thức công nhận Trung Quốc là cái nôi của bóng đá.
Nước Anh trong suốt thời gian dài vốn được mệnh danh là quê hương của bóng đá, trên thực tế đã đóng vai trò mấu chốt trong việc tôn vinh và phát triển môn thể thao này.

Giữa thế kỷ 19, bóng đá trở thành môn thể thao chính thức tại các trường học ở Anh. Để tạo sự khác biệt với bóng đá nghiệp dư, các học sinh Anh mang những chiếc giày với đế gắn đinh. Những cố gắng phát triển nguyên liệu mới đã giúp giày thi đấu trở nên nhẹ nhàng và thoải mái cho cầu thủ. Bên cạnh đó là sự cải tiến trong xử lý cấu trúc bề mặt giúp chống trơn trượt khi giày tiếp xúc với trái bóng trong điều kiện thời tiết hay mặt sân ẩm ướt. Tại đây xuất hiện một ý tưởng độc đáo từ Đức khi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên là da cá sụn .