Bộ sưu tập hình nền gấu trúc hoạt hình đẹp cuốn hút nhất

0

Hình ảnh gấu trúc dễ thương đáng yêu làm các bạn vô cùng yêu thích, vậy các bạn có biết đến loài gấu trúc khổng lồ không? cùng hinhnenhd.net tìm hiểu những điều bạn chưa biết về loài gấu trúc khổng lồ này nhé. Vào năm 1869 sự tồn tại của loài gấu này được mọi người biết đến khi một thầy tu tên là Armand David đã tìm thấy rất nhiều da của loài gấu này tại nhà một người Trung Quốc rất giàu có. Nhưng mãi đến năm 1913, loài gấu trúc khổng lồ hay còn có tên gọi khác là loài gấu ăn lá trúc phát hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc. Khi đó chúng mới được thế giới biết đến, có lẽ bởi gấu trúc sống trong khu vực rất khó tiếp cận, vùng Se- Tchouan, phía Tây Trung Quốc nên khó có thể gặp và biết đến chúng. Chú gấu trúc lớn cuốn hút mọi người bởi màu lông rất khác thường của nó và bề ngoài trông rất giống một chú gấu nhồi bông.

Bộ sưu tập hình nền gấu trúc hoạt hình đẹp cuốn hút nhất

Gấu trúc khổng lồ được chọn là biểu tượng của Quỹ thiên nhiên thế giới, một tổ chức chuyên tài trợ cho các nghiên cứu về những loài vật có nguy cơ diệt chủng. Bởi gấu trúc là loài khó thích nghi với môi trường nên số lượng rất quý hiếm. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu được loài gấu trúc thông qua các con gấu trúc nuôi, vì chúng ta biết rất ít về cuộc sống hoang dã của loài thú này. Gấu trúc khổng lồ chỉ ăn thực vật mặc dù cơ thể chúng mang hệ tiêu hóa của động vật ăn thịt. Mặc dù chế độ ăn uống của những chú gấu trúc trưởng thành chủ yếu là từ cây tre, song cấu tạo hệ tiêu hóa của chúng lại giống với loài động vật ăn thịt hơn là động vật ăn cỏ. Với hệ tiêu hóa kỳ lạ như trên, gấu trúc buộc phải tiêu thụ rất nhiều cây tre nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Do đó, một chú gấu trúc khổng lồ trưởng thành sẽ phải ăn từ 12 – 38 kg tre/ngày.

Chú gấu trúc còn là sứ giả của tình hữu nghị. Đến bất cứ nơi đâu trên thế giới thì vị sứ giả của tình hữu nghị này đều được chào đón nồng nhiệt. Thậm chí, một số nước đã trải cả thảm đỏ tại sân bay để đón sứ giả của tình hữu nghị này và có cả một đoàn xe cảnh sát hộ tống chúng tới nơi ở mới. Tại Trung Quốc, gấu trúc khổng lồ là một loài thú quý. Nó được coi như một phần của di sản lịch sử và một vật báu mà thiên nhiên ban tặng cho người dân nước này.

Tại tất cả các vườn thú trên thế giới đều có sự xuất hiện của loài gấu trúc này. Tuy chúng nổi tiếng là loài vô dụng vì chỉ biết ăn và nằm, lại còn khả năng thích nghi với môi trường và điều kiện sống rất kém. Nhưng chúng vẫn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách tham quan, bởi hình ảnh vô cùng đáng yêu dễ thương.

Tóm lại gấu trúc là loại động vật hiền lành, dễ thương với ngoại hình đẹp bởi hai màu đen trắng hòa quyện vào nhau. Chúng ta hiếm khi được ngắm nhìn gấu trúc thực sự vì vậy việc sử dụng hình nền gấu trúc là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích động vật này. Với công nghệ full HD hình ảnh gấu trúc đáng yêu sắc nét mang đến sự nổi bật cho hình nền của bạn. Vì vậy hãy nhanh tay tải về cho mình hình nền gấu trúc hoạt hình dễ thương đi thôi.

hình nền gấu trúc panda hoạt hình dễ thương