Bộ sưu tập hình nền xe hơi đẹp không thể bỏ qua

0

Trên thế giới có rất nhiều người đam mê xe hơi, bạn có phải là một trong số đó? Bạn đã có tìm hiểu về một số điểm của xe hơi chưa? hinhnenhd.net đã sưu tầm được một số tư liệu về xe hơi, mời các bạn tham khảo nhé. Hy vọng những điều này có thể giúp các bạn hiểu biết nhiều hơn về xe hơi. Ô tô hay còn gọi là xe hơi là loại phương tiện giao thông chạy bằng bốn bánh có chở theo động cơ của chính nó. Trong năm 2005, 63 triệu xe hơi và xe tải hạng nhẹ đã được sản xuất toàn thế giới. Nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới (bao gồm cả những xe vận tải hạng nhẹ) là Liên hiệp châu Âu chiếm tới 29% sản phẩm của thế giới, phía đông Âu chỉ chiếm 4%. Nhà sản xuất lớn thứ hai là NAFTA Với 25.8%, theo sau là Nhật Bản 16.7%, Trung Quốc8.1%, MERCOSUR là 3.9%, Ấn Độ 2.4% và phần còn lại của thế giới là 10.1%

Các vùng thương mại tự do lớn như EU, NAFTA và MERCOSUR thu hút các nhà sản xuất xe hơi trên khắp thế giới tới chế tạo sản phẩm bên trong khu vực của mình với ưu thế không bị rủi ro tiền tệ và thuế quan, hơn nữa khả năng tiếp cận khách hàng cũng tốt hơn. Vì thế nhưng con số sản lượng không phản ánh khả năng kỹ thuật hay trình độ thương mại của các vùng. Trên thực tế, đa số nếu không phải toàn bộ xe hơi thuộc thế giới thứ ba sử dụng công nghệ và các kiểu xe phương Tây (và thỉnh thoảng thậm chí toàn bộ dây chuyền sản xuất đã lạc hậu từ các nhà máy phương tây được chuyển thẳng tới nước đó), điều này được phản ánh ở con số thống kê bằng sáng chế cũng như vị trí của các trung tâm r&d.

Ngành công nghiệp xe hơi gần đây đã xác định rằng thị trường tiềm năng phát triển nhất (cả về doanh thu và lợi nhuận), là phần mềm. Ô tô ngày nay được trang bị phần mềm mạng rất hữu dụng; từ việc nhận biết tiếng nói tới các hệ thống định vị và các hệ thống giải trí khác trong xe (DVD/Games)… Phần mềm hiện chiếm 35% giá trị xe, và phần trăm giá trị này sẽ còn tiếp tục tăng thêm. Lý thuyết đằng sau sự kiện này là các hệ thống cơ khí ô tô sẽ chỉ còn là một loại tiện nghi, và sản phẩm thực sự sẽ có sự khác biệt ở phần mềm. Nhiều ô tô hiện nay được trang bị full blown 32bit real-time memory protected operating systems such as QNX.

Bộ sưu tập hình nền xe hơi đẹp không thể bỏ qua

Bạn là người đam mê xe cộ? Bạn luôn muốn sở hữu cho mình hình nền xe oto đặc sắc nhất? Hiểu được điều này nên mình sưu tầm và gửi đến bạn bộ sưu tập xe hơi với mẫu mã đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Với công nghệ full HD mang đến hình ảnh sắc nét nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, phần nào giúp bạn thỏa chí với niềm đam mê xe cộ. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải về cho mình hình nền xe ưng ý đi nào. Tuyển chọn 120 hình nền xe đẹp nhất thế giới từ các siêu xe đến những dòng xe cổ để bạn lựa chọn cho mình hình ảnh đẹp mà bạn thích nhất. Cùng chiêm ngưỡng những hình nền xe cực đẹp và tải về làm hình nền máy tính bạn nhé.

Hình ảnh xe hơi đẹp nhất thế giới