Bộ sưu tập hình nền xe Lamborghini đẹp không thể cưỡng lại

0

Lamborghini là dòng xe hơi cao cấp, là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi giá thành của nó khá cao không phải ai cũng có điều kiện tài chính để sở hữu nó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tinh tế nhất thế giới của dòng xe này qua bộ sưu tập hình nền xe Lamborghini nào. Với chất lượng full HD mang đến độ sắc nét hoàn hảo đến từng chi tiết. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải cho mình hình nền xe Lamborghini đi thôi.

Bộ sưu tập hình nền xe Lamborghini đẹp không thể cưỡng lại

Bạn là người đam mê dòng xe Lamborghini thì bạn đã biết gì về thương hiệu xe này? hinhnenhd.net đã sưu tầm được một vài điều về lịch sử ra đời của thương hiệu xe này. Cùng tham khảo các bạn nhé.

Lamborghini có tên đầy đủ là Automobili Lamborghini S.p.A., là thương hiệu xe Italia do Ferruccio Lamborghini lập ra vào năm 1963. Ferruccio Lamborghini thời bấy giờ vốn là một triệu phú trong ngành công nghiệp sản xuất đầu máy kéo tại Ý. Ông bắt đầu sự nghiệp tại một gara nhỏ, nhưng sau đó nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh do nhu cầu về đầu máy kéo tăng nhanh. Bên cạnh máy kéo, Ferruccio còn sản xuất đèn đốt tinh dầu và hệ thống điều hòa, và những lĩnh vực này cũng đem về cho ông rất nhiều lợi nhuận.

Lamborghini có một khởi đầu rất suôn sẻ, với nhà sáng lập Ferruccio lắm tiền nhiều của lại đầy đam mê, và một đội ngũ công sự đầy tài năng. Trong những năm đầu của thập kỷ 70, ALSpA tập trung sản xuất dòng Miura nổi tiếng, và đã xuất xưởng được 400 chiếc. Đây là mẫu xe đã đem lại lợi nhuận đầu tiên cho Lamborghini sau 10 năm đầu tư, và nó cũng rất được khách hàng tiềm năng quan tâm. Tuy nhiên, tình hình bắt đầu chuyển biến xấu khi mảng kinh doanh đầu máy kéo của Ferruccio gặp khó khăn, và ông buộc phải bán một phần công ty ALSpA cho một nhà công nghiệp người Thụy Sĩ tên Georges-Henri Rosetti. Những năm cuối của thập kỷ 70  Lamborghini bi tuyên bố phá sản bởi tòa án Italia. Hãng siêu xe trở rơi vào tình trạng bơ vơ vì quá trình mua lại công ty gặp nhiều trục trặc. Tình hình chỉ bắt đầu khá hơn từ năm tháng 7/1980, khi hai anh em Mimran người Thụy Sĩ nhảy vào cuộc. Họ mua lại Lamborghini vào năm 1984 với giá khoảng 3 triệu USD và hãng xe được đổi tên thành Nuova Automobili.

Hình nền siêu xe Lamborghini siêu chất