Bộ sưu tập 100 hình ảnh biển đẹp nhất thế giới full HD

0

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng làm cho tâm hồn con người thoải mái và bình yên đến lạ. Màu xanh là màu của hòa bình, là màu của sự dịu dàng và tình yêu thiên nhiên vô bờ bến. Bạn muốn chọn tông màu xanh của bầu trời cộng với màu nước biển trong xanh làm hình nền cho máy tính hay điện thoại của bạn. Có rất nhiều mẫu hình nền thiên nhiên biển cho bạn thỏa sức lựa chọn. Với chất lượng full HD mang lại những hình ảnh sắc nét nhất thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải hình nền thiên nhiên về biển ngay thôi. Tuyển chọn 100 hình ảnh biển đẹp nhất thế giới full HD chất lượng cao cực chất để bạn tải về pc.

Biển là một trong những điều thiêng liêng nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Nơi có những khung cảnh đẹp làm lòng người xao xuyến lạ thường, nơi gợi biết bao nguồn cảm hứng cho những bài thơ, bản nhạc và là nơi gợi lên cảm xúc từ trái tim con người. Biển mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, ngoài những lợi ích mang giá trị tinh thần thì còn những lợi ích mang giá trị về vật chất.

Tài nguyên biển và đại dương rất đa dạng được chia ra thành các loại: Nguồn lợi hoá chất và khoáng chất chứa trong khối nước và đáy biển; nguồn lợi nhiên liệu hoá thạch, chủ yếu là dầu và khí tự nhiên, nguồn năng lượng sạch khai thác từ gió, nhiệt độ nước biển, các dòng hải lưu và thuỷ triều. Mặt biển và vùng thềm lục địa là đường giao thông thuỷ, biển là nơi chứa đựng tiềm năng cho phát triển du lịch, tham quan, nghỉ ngơi, giải trí, nguồn lợi sinh vật biển. Sinh vật biển là nguồn lợi quan trọng nhất của con người, gồm hàng loạt nhóm động vật, thực vật và vi sinh vật. Biển và đại dương là kho chứa hoá chất vô tận. Các loại khoáng sản khai thác chủ yếu từ biển như dầu khí, quặng Fe, Mn, quặng sa khoáng và các loại muối. Năng lượng sạch từ biển và đại dương hiện đang được khai thác phục vụ vận tải biển, chạy máy phát điện và nhiều lợi ích khác của con người.

Về giá trị tinh thần, biển tạo nguồn cảm hứng để các thi sĩ viết nên những bài thơ ý nghĩa, các nhạc sĩ viết nên những bản nhạc hay. Nơi lưu trữ những kỉ niệm đẹp của các cặp đôi hay của các thành viên trong gia đình mỗi khi chọn biển là nơi nghỉ mát. Đôi lúc lại là nơi để những người đang cô đơn gửi gắm niềm vui nỗi buồn. Các tuyến đường biển còn là các tuyến đường nối hai hay nhiều cảng với nhau trên đó tàu biển hoạt động chở khách hoặc hàng hoá. Cảng biển là nơi ra vào neo đậu của tàu biển và là đầu mối giao thông quan  trọng của một quốc gia có biển.