100 Hình ảnh thám tử lừng danh Conan đẹp nhất

0

Chắc hẳn các bạn yêu anime sẽ không ai không biết đến bộ truyện tranh và cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình nói về vị thám tử trẻ tài năng đúng không? Cùng hinhnenhd.net tìm hiểu sơ lược về bộ truyện tranh Nhật Bản và nhân vật tài năng này nhé.

Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện tranh Nhật Bản (manga) thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shonen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankobon. Tại Việt Nam bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành dưới tựa Thám tử lừng danh Conan. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra bị thành viên Tổ chức Áo Đen bắt uống thuốc độc khiến cơ thể teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan.

Câu chuyện nói về một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá giải những vụ án khó khăn tên là Kudo Shinichi. Cậu bị một thành viên trong tổ chức áo đen phát hiện và cho uống  loại thuốc do tổ chức đó chế ra trong một lần đang điều tra vụ án. Nhưng chất độc trong viên thuốc đó không giết chết cậu mà lại làm thân hình cậu teo nhỏ lại, trở thành hình dạng của một đứa trẻ. Sau đó, cậu đổi tên thành Edogawa Conan sống tại nhà thám tử Mori Kogoro. Xuyên suốt bộ phim cậu âm thầm hỗ trợ phá các vụ án bên cạnh ông Mori. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết bạn được nhiều người và lập ra đội thám tử nhí.

Truyện tranh Thám tử lừng danh Conan lần đầu tiên xuất hiện là vào ngày 19 tháng 1 năm 1994 trên tuần san Shonen Sunday của Shogakukan, thời điểm lên ngôi của manga trinh thám sau khi loạt truyện Thám tử Kindaichi ra mắt. Trong số những bộ manga dài nhất Nhật Bản, Thám tử lừng danh Conan đứng ở vị trí thứ 22 với gần 900 chương đã được phát hành. Các chương này được tập hợp lại thành từng tập truyện, tập đầu tiên phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 1994. Cho đến nay, bộ truyện đã được phát hành tại các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Italia, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Canada… Tại Việt Nam, được phát hành từ ngày 6 tháng 10 năm 1995. Truyện được chuyển thể thành Anime dài tập bởi TMS Entertainment và Yomiuri Telecasting Corporation, do Kenji Kodama và Yasuichiro Yamamoto đạo diễn. Mỗi tập thường kéo dài khoảng 25 phút, tuy nhiên cũng có những tập đặc biệt kéo dài 1 giờ, 2 giờ, hoặc 2,5 giờ. Tập đầu tiên được phát sóng trên Nippon Television Network System (Nhật Bản) vào ngày 8 tháng 1 năm 1996.

Hình ảnh thám tử lừng danh Conan đẹp nhất

Conan Edogawa – thám tử lừng danh với biệt tài phá án tuyệt vời với đầu óc thông minh, nhạy bén, phân tích từng vụ án điêu luyện. Bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản này thu hút được rất nhiều fan trên toàn thế giới từ em nhỏ đến người lớn. Vì thế mình đã sưu tầm hơn 100 hình ảnh Conan đẹp để cho bạn tải về máy tính và làm hình nền hoặc có thể làm ảnh bìa facebook hay ảnh đại diện rất tuyệt.  Tuyển chọn hình nền Conan Edogawa – Shinichi Kudo đẹp nhất full HD cực nét. Nếu bạn yêu thích Conan thì không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp này được. Hãy lựa chọn những ảnh nền Conan tuyệt đẹp cho riêng mình bạn nhé.

Hình nền Conan Edogawa đẹp