Những hình ảnh game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp dành tặng fan LOL

0

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game chiến thuật thu hút được rất nhiều game thủ vì nội dung hấp dẫn và hình ảnh cực sống động. Game Liên Minh có tên tiếng anh là Legend Of League và viết tắt là LOL được phát hành bởi nhà sản xuất Riot Games. Liên Minh Huyền Thoại đã rất phổ biến trên thế giới và cũng thường tổ chức đấu trường thi đấu của team các nước với nhau. Và mình đã sưu tầm gần 200 hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại có thể nói là đẹp nhất cho bạn để tải làm background máy tính cực chất. Những hình nền Liên Minh full HD đẹp đều có ở đây để bạn lựa chọn cho riêng mình hình ảnh mà bạn thích. Tải ngay những hình ảnh LOL tuyệt đẹp này về máy tính ngay thôi và đừng quên chia sẻ bộ sưu tập hình nền Liên Minh Huyền Thoại này với bạn bè bạn nhé.

Liên Minh Huyền Thoại à một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi, là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch. Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Từ khi phát hành Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực và trở nên phổ biến hơn ở những năm sau đó. Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Mỗi ván chơi Liên Minh Huyền Thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một tướng để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy. Tính đến tháng 6 năm 2018, có tổng cộng 141 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng cũng như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu.

Những hình ảnh game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia ra làm 6 nhóm chính: Xạ thủ, Pháp sư, Sát thủ, Đấu sĩ, Đỡ đòn, Hỗ trợ. Tuy nhiên, do đặc điểm của các vị tướng và bộ kĩ năng linh hoạt, một vị tướng có thể có một hoặc hai đặc điểm trong các nhóm trên, được phân ra làm thuộc tính chính và phụ. Người chơi sẽ dựa vào những đặc điểm và bộ kĩ năng kể trên để lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp với lối chơi và phối hợp cùng với đồng đội. Những vị tướng được quy định ở mức giá khác nhau và mỗi tướng có thêm nhiều trang phục tùy chọn ngoài trang phục cơ bản được cung cấp mặc định khi người chơi sở hữu tướng. Bạn là một trong những fan của Liên minh huyền thoại, vậy hãy nhanh tay tải những hình ảnh đẹp của game này về máy nhé.