Hình ảnh hoa hồng sinh nhật đẹp và lạ mới nhất năm 2018

0

Trong các ngày lễ của con gái như ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10, ngày lễ kỷ niệm, lễ  tình yêu và đặc biệt nhất là ngày sinh nhật thì hoa hồng là món quà không thể thiếu. Bởi lẽ đó là loại hoa tượng trưng cho tình yêu được nhiều người biết đến nhất trên thế giới, là loại hoa ngọt ngào, nồng thắm mà tình yêu đã len lỏi vào từng cánh hoa, nhị hoa và cả hương thơm dịu nhẹ phảng phất. Với tên gọi là hoa hồng nhưng loài hoa này không như tên gọi của nó, không chỉ có duy nhất một màu hồng mà loài hoa này rất đa dạng về màu sắc. Mỗi màu sắc hoa hồng lại mang đến một ý nghĩa biểu đạt khác nhau. Mỗi màu đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng của nó, phù hợp với sở thích của nhiều người với những gu màu sắc hoàn toàn không hề giống nhau. Chúng ta có thể thấy những đóa hồng màu trắng, màu đỏ tươi, màu hồng nhạt và có cả những bông hồng màu đen. Những cây hồng mọc lên từ miền đất khác nhau lại mang những màu sắc và hương thơm đặc trưng của vùng đó.

Hình ảnh hoa hồng sinh nhật đẹp và lạ

Hình ảnh bó hoa hồng đẹp không thể thiếu trong ngày sinh nhật của các bạn gái. Các chị em nào thích lãng mạn thì khi được tặng một bó hoa hồng vào ngày sinh nhật là điều tuyệt vời nhất đối với họ. Vì vậy hôm nay HinhnenHD.net xin tổng hợp 30 hình ảnh hoa hồng sinh nhật đẹp để các bạn nam tặng người mình yêu, bạn gái hoặc người phụ nữ thân thiết của mình. Những bó hoa hồng dưới đây có đủ các loại màu với nhiều kiểu gói và trang trí đẹp mắt. Tùy vào từng sở thích của mỗi người, mà các bạn nam nên lựa chọn cho phù hợp. Ngoài hoa hồng sinh nhật bạn còn có thể tặng các loài hoa đẹp khác hoặc các loại thiệp chúc mừng sinh nhật, gấu bông, bánh sinh nhật đẹp hay socola đều được. Nào hãy tải ngay những hình ảnh hoa hồng sinh nhật đẹp mà bạn thích nhé.

Nguồn gốc loài hoa Hồng

Các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi Rosa với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Các loài này nổi tiếng vì hoa đẹp nên thường gọi là hoa hồng. Phần lớn có nguồn gốc bản địa châu Á, số ít còn lại có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi. Các loài bản địa, giống cây trồng và cây lai ghép đều được trồng làm cảnh và lấy hương thơm. Đôi khi các loài này được gọi là tường vi. Với vẻ đẹp, hình dáng cùng hương thơm nổi bật, hoa hồng là hoa biểu trưng hay được dùng nhất ở phương Tây, tương ứng trong tổng thể với hình tượng hoa sen ở châu Á. Trong văn hóa Ấn Độ, bông hồng vũ trụ được dùng làm vật đối chiếu với vẻ đẹp của người Mẹ thánh thần, biểu thị một sự hoàn mĩ trọn vẹn và không có thiếu sót. Bên cạnh đó, hoa hồng còn tượng trưng cho phần thưởng cuộc sống, tâm hồn, trái tim, tình yêu, và có thể được chiêm ngưỡng. Trong văn hóa phương Tây, hoa hồng, bởi sự tương hợp với màu máu chảy, thường xuất hiện như là biểu tượng của sự phục sinh huyền bí. Hoa hồng đã trở thành biểu tượng của tình yêu và còn hơn thế, của sự dâng hiến tình yêu, của tình yêu trong trắng, tương tự ý nghĩa của hoa sen Ai Cập và cây thủy tiên Hy Lạp.