Tuyển tập hình ảnh mèo con siêu đáng yêu dễ thương kute

0

Mèo là động vật có vú nhỏ và ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuôi. Người ta tin rằng tổ tiên trung gian gần nhất trước khi được thuần hóa của chúng là mèo rừng châu Phi. Mèo nhà đã sống gần gũi với loài người ít nhất 9.500 năm, và hiện nay chúng là con vật cưng phổ biến nhất trên thế giới. Thông thường mèo nặng từ 2,5 đến 7 kg, mèo là loài động vật có vận tốc di chuyển rất nhanh, chúng có thể đạt tới tốc độ 30 dặm một giờ trên những khoảng cách ngắn. Mèo có thể nhảy cao tới đỉnh rào hay một bức tường cao 7 ft từ tư thế đứng yên. Mèo nhà là một trong số ít loài vật bốn chân không có các xương đòn cứng. Điều này cho phép mèo chui qua lỗ hổng có kích thước bằng đầu chúng. Mèo giữ năng lượng bằng cách ngủ nhiều hơn đa số các loài động vật khác, đặc biệt khi chúng già đi. Thời gian ngủ hàng ngày có khác nhau, thường là 12–16 giờ, mức trung bình 13–14 giờ. Một số chú mèo có thể ngủ 20 giờ trong ngày.

Loài Mèo rất sợ lạnh, nên chúng rất thích ngủ ở những nơi ấm áp, thích cuộn tròn người và vuốt ve bộ lông. Do đó vào mùa đông, mèo hay ngủ cạnh bếp lò, chui vào trong chăn ấm. Vào những ngày nắng, mèo hay nhảy lên mái bếp hoặc nằm ngoài sân để sưởi nắng. Lông mèo rất đặc biệt, khi được chiếu sáng sẽ tổng hợp thành vitamin D, mèo lấy vitamin bằng cách liếm lông, chúng ta hay nhầm tưởng mèo tự làm sạch cho mình. Dưới chân mèo có một đệm thịt dày, dù nhảy trên cao xuống cũng không phát ra tiếng động. thức ăn chính của mèo là chuột, ngoài ra mèo còn ăn thêm cơm, cá và rau. Chân mèo có móng vuốt đàn hồi, bình thường móng cụp lại, khi tự vệ hay vồ mồi thì móng duỗi ra.

Loài mèo luôn bên cạnh tâm tình làm bạn với con người. Mèo còn bắt chuột giúp cuộc sống loài người yên ổn hơn. Mèo cũng có thể làm thực phẩm. Nhiều con mèo còn được bên cạnh các vị vua chúa, nữ hoàng thời xưa và cả ngày nay nữa. Ngoài ra, mèo cũng thật tự hào khi được đứng trong vị trí của con giáp, làm tuổi cho mọi người. Có thể thấy, loài mèo không chỉ có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày mà còn là một phần quan trọng trong cuộc sống tâm linh của con người Việt Nam. Quả đáng được trân trọng và gìn giữ, phải không các bạn?

Tuyển tập hình ảnh mèo con siêu đáng yêu dễ thương kute

Bạn là người yêu thích động vật? Bạn luôn muốn chọn cho mình một hình nền động vật đẹp? Hình ảnh các con vật luôn gắn liền với đời sống con người. Trong đó không thể không kể đến hình ảnh những chú mèo con đáng yêu, dễ thương. Mèo tượng trưng cho sự dễ thương, yếu đuối cần được che chở. Với bộ sưu tập hình nền động vật là những chú mèo con với chất lượng full HD độ sắc nét đến từng chi tiết mang đến sự mới mẻ cho chiếc máy tính của bạn. Tuyển chọn 50 hình ảnh mèo con dễ thương nhất thế giới cực đẹp cho bạn tải về làm hình nền desktop hoặc hình nền laptop. Cùng chiêm ngưỡng và tải về những hình nền mèo con đáng yêu kute tuyệt đẹp về máy tính ngay bạn nhé!!

Hình ảnh mèo con dễ thương kute full HD