Hình ảnh One Piece trọn bộ, ảnh băng hải tặc mũ rơm làm hình nền máy tính

0

Bạn có thể tìm kiếm nhiều hình ảnh One Piece ở bất kỳ nơi đâu, vì đây là bộ phim anime hot nhất hiện nay. Nhiều fan của One Piece đã tải hình ảnh này về làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại, background đẹp cho facebook hay hình đại diện cá nhân. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay hình ảnh One Piece chất lượng cao full HD, 2k, 4k của chúng tôi. Không chỉ có những hình ảnh One Piece mà chúng tôi còn có cả một bộ sưu tập hình nền anime khác dành cho các fan hâm mộ thể loại phim này.

Tải hình ảnh One Piece làm hình nền máy tính

Bạn có thể tìm thêm nhiều hình ảnh về băng hải tặc mũ rơm cũng như hình ảnh One Piece khác tại hinhnenhd.net. Chúng tôi luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất dành tặng cho những ai là đọc giả trung thành của website.

One Piece là một trong những bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng và nhận được sự yêu thích nhiều nhất từ những fan hâm hộ. Bộ phim hoạt hình anime này nói về hành trình của nhân vật Monkey D. Luffy và những người bạn trong nhóm Mũ Rơm. Monkey D. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm. cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki khi vô tình ăn phải trái ác quỷ do Shanks dành dược từ thuyền địch nên anh đã trở thành người cao su. Tuy ăn phải trái ác quỷ làm cậu không thể bơi, nhưng mong muốn ra biển đặc biệt là ước muốn trở thành Vua Hải tặc và tìm được kho báu One Piece của Luffy vẫn không hề giảm. Trái ác quỷ là một loại trái cây trao cho người ăn một loại sức mạnh nào đó. Có ba loại trái ác ma: Loại Zoan cho phép người sử dụng biến hình toàn phần hay bán phần thành một con thú nào đó và mang sức mạnh của loài ấy. Loại Logia cho phép người dùng biến đổi cấu trúc cơ thể thành sức mạnh của thiên nhiên và giao cho họ toàn quyền điều khiển chúng. Tất cả những thứ gì không thuộc hai loại trên nằm vào hạng mục Paramecia.

One Piece là bộ truyện có doanh số bán ra cao nhất trong toàn lịch sử tạp chí Weekly Shounen Jump ở Nhật và là manga đầu tiên làm tăng doanh số của nó trong suốt 11 năm. Tập 27 đang giữ doanh số bán ra kỉ lục ở Nhật, với 2,63 triệu bản chỉ trong lần in đầu tiên; đến tập 53, bộ truyện đã tiêu thụ hơn 158 triệu bản trong nước, và là manga có doanh thu đạt đến 100 triệu nhanh nhất. Thế giới hư cấu của One Piece được bao bọc bởi hai đại dương lớn, được phân cách bởi một dãy núi khổng lồ được gọi là Red Line. một vùng biển chạy vuông góc với Red Line, chia chúng ra thành bốn biển: East Blue, West Blue, North Blue, South Blue. Một nơi không hề có bất cứ luồng gió cũng như dòng hải lưu nào, và là ổ sinh trưởng của những quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò rất hữu hiệu trong việc làm rào chắn ngăn những kẻ muốn vào Grand Line.