Hình nền 7 viên ngọc rồng online cực chất

0

Hình nền 7 viên ngọc rồng online cực chất. 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) – bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Toriyama Akira (theo Wiki), và sau này được chuyển thể sang phim hoạt hình, được rất nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm hình nền 7 viên ngọc rồng thì chắc bạn cũng đã già rồi đấy nhỉ ^^, vì bộ truyện tranh này thuộc khoảng thời gian của thế hệ 8x và đầu 9x thôi. Và mình đã sưu tầm gần 100 hình nền Dragon Ball rất đẹp với độ phân giải cao để bạn thỏa mãn được nhu cầu tìm ảnh của mình. Bộ hình nền 7 viên ngọc rồng của Songoku và những người bạn cực chất làm hình nền máy tính tuyệt đẹp. Cùng chiêm ngưỡng và tải hình nền ngọc rồng online full HD về desktop ngay thôi!!!

Hình nền 7 viên ngọc rồng online cực chất

7 Viên Ngọc Rồng là một bộ truyện và được chuyển thể thành phim hoạt hình lấy bối cảnh trong tiểu thuyết Tây du ký của Trung Quốc. Bộ phim hoạt hình này xoay quanh hành trình của một cậu bé có đuôi khỉ được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông đặt tên là Son Goku và xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Các viên ngọc rồng này chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm những viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Picollo và những đứa con của hắn.

Anime là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản thu hút được rất đông số lượng người xem ở nhiều độ tuổi khác nhau. Người già có, người trẻ có, thanh thiếu niên và những người trưởng thành cũng có. Bạn có từng đặt câu hỏi tại sao anime lại thu hút sự hứng thú theo dõi của nhiều người như vậy chưa? lý do rất đơn giản đó là ngoài giải trí thì anime còn truyền tải rất nhiều những thông tin có ích, những bài học thực tế để mọi người học hỏi. Có rất nhiều bộ anime tái hiện chân thực những hình ảnh, sắc màu cuộc sống đã tác động mạnh mẽ đến người xem, giúp họ có một cái nhìn bao quát về cuộc sống này. Qua đó bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống vốn không buồn chán như bạn nghĩ. Thông qua thế giới anime, chúng ta có thể hiểu thêm được phần nào giá trị văn hóa Nhật và con người Nhật Bản. Nhưng có một điều cực quan trọng buộc các bạn cần lưu ý đó là thế giới anime không phải hoàn hảo. Bên cạnh những mặt tốt nó cũng chứa đựng rất nhiều mặt trái, do vậy các bạn xem anime hãy lựa chọn cho mình những điểm tốt và tránh xa những điểm tiêu cực nhé.

hình nền đẹp dragon ball ảnh nền 7 viên ngọc rồng full hd