Tải full bộ hình nền 7 viên ngọc rồng online cực chất

0

Trong các manga và anime được giới trẻ yêu thích không thể nào không nhắc đến 7 viên ngọc rồng. Một sản phẩm truyện tranh một thời làm mưa làm gió tại các sạp truyện tranh, siêu thị sách. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng mê tít bộ truyện manga này đấy. Bắt đầu ra mắt bạn đọc từ năm 1984, được viết và vẽ minh họa bởi họa sĩ người Nhật, Akira Toriyama .Sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Truyện mô tả về hành trình từ bé đến lúc trưởng thành của nhân vật Son Goku, sự đồng hành của nhân vật với những người bạn, cùng nhau đấu tranh chống lại cái xấu cái ác. Bộ truyện đã được phủ sóng rộng rãnh trên khắp thế giới, được tái bản lại rất nhiều lần và cũng đã được chuyển thể thành các bộ phim anime.

Tải full bộ hình nền 7 viên ngọc rồng online cực chất

Tác giả đã lấy bối cảnh trong tiểu thuyết Tây du ký để viết truyện. Cốt truyện nói về một cậu bé có đuôi khỉ được ông lão sống một mình trong tìm thấy mang về nuôi xem như cháu của mình, và ông đã đặt tên cho là Son Goku. Một ngày nọ trên đường đi bắt cá về thì Son Goku vô tình gặp một cô gái tên là Bulma, sau đó Son Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Các viên ngọc rồng này chứa đựng bí mật về một con rồng có thể ban điều ước cho ai sở hữu nó. Trên hành trình đi tìm 7 viên ngọc rồng Son Goku và Bulma gặp gỡ những người bạn, những đấu sĩ và không ít những ác quỷ. Tuy phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng các bạn ấy đã học hỏi được nhiều chiêu thức võ thuật và đã tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài sự kiện tham gia đại hội võ thuật, Son Goku và những người bạn còn phải đối phó với rất nhiều thế lực độc ác khác.

Tóm lại 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) – bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Toriyama Akira (theo Wiki), và sau này được chuyển thể sang phim hoạt hình, được rất nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm hình nền 7 viên ngọc rồng thì chắc bạn cũng đã già rồi đấy nhỉ ^^, vì bộ truyện tranh này thuộc khoảng thời gian của thế hệ 8x và đầu 9x thôi. Và mình đã sưu tầm gần 100 hình nền Dragon Ball rất đẹp với độ phân giải cao để bạn thỏa mãn được nhu cầu tìm ảnh của mình. Bộ hình nền 7 viên ngọc rồng của Songoku và những người bạn cực chất làm hình nền máy tính tuyệt đẹp. Cùng chiêm ngưỡng và tải hình nền ngọc rồng online full HD về desktop ngay thôi!

tải ảnh songoku đẹp full hd ảnh nền 7 viên ngọc rồng full hd hình nền đẹp dragon ball download ảnh nền 7 viên ngọc rồng online tải hình nền 7 viên ngọc rồng online hình ảnh 7 viên ngọc rồng ảnh nền 7 viên ngọc rồng tải hình nền 7 viên ngọc rồng Hình nền 7 viên ngọc rồng