15 hình nền Kaneki Ken HD cho máy tính được chọn lọc kỹ càng

0

Hình nền Kaneki Ken HD cho máy tính vừa được chúng tôi cập nhật sau bộ sưu tập hình nền Kaneki Ken cho điện thoại. Trên tinh thần mang đến những gì tinh hoa nhất cho màn hình máy tính của bạn, chúng tôi đã chọn lọc 15 hình ảnh Kaneki Ken đẹp nhất, chất lượng cao nhất full HD và 2k cho các bạn. Việc tải hình nền Kaneki Ken HD cho máy tính hoàn toàn miễn phí tại website này, chỉ trong vòng 1 click chuột bạn có thể sở hữu hình nền anime mà mình yêu thích.

Hình nền Kaneki Ken HD cho máy tính

Dưới đây là 15 hình nền Kaneki Ken HD mà chúng tôi tuyển chọn, việc còn lại của các bạn là xem hình nào mình thích nhất thì tải về máy tính thôi. Hãy nhớ quay lại website của chúng tôi để tìm những hình ảnh đẹp chất lượng cao nhé.

Tokyo Ghoul là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác. Tác phẩm được ra mắt lần đầu trên Weekly Young Jump, tạp chí chuyên về seinen manga của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 9 năm 2011 cho tới tháng 9 năm 2014 và được tập hợp thành 14 tập tankōbon vào tháng 8 năm 2014. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành anime với 12 tập phim do hãng Pierrot sản xuất và bắt đầu trình chiếu trên kênh Tokyo MX từ tháng 7 cho tới tháng 9 năm 2014. 12 tập anime phần 2 mang tên Tokyo Ghoul √A vẫn dựa theo series gốc bắt đầu được lên sóng từ 08, tháng 1 và kết thúc vào 26,tháng 3 năm 2015. Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật Ghoul, quỷ ăn thịt. Một lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt được đào tạo.

Kaneki Ken là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết tên là Rize Kamishiro, kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người, nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác. Kaneki Ken thường im lặng và có phần dè dặt, nhưng anh luôn suy tính cẩn thận trước khi tham chiến. Tuy nhiên anh có một điểm yếu chết người, đó là quá dễ dàng tin tưởng người khác, bởi thế mà cuộc sống của anh thường hay bị đe dọa. Sau khi tổ chức quỷ ăn thịt được biết đến với tên Aogiri Tree bắt cóc anh và bị một con quỷ ăn thịt tàn bạo tra tấn không thương tiếc, Kaneki bắt đầu thay đổi quan điểm sống.

Ngoài những hình nền anime như trên còn có các hình nền anime khác như hình nền anime tâm trạng buồnHình nền anime boy đẹp trai lạnh lùng lãng tửHình nền anime dễ thương full hd.