Tổng hợp hình nền Ken Kaneki cho Android và Iphone mới nhất

0

Hình nền Ken Kaneki cho Android hay hình nền Ken Kaneki cho Iphone được các bạn trẻ yêu thích hình ảnh Anime quan tâm tìm kiếm. Dù những hình ảnh Ken Kaneki dành cho điện thoại rất ít nhưng chúng tôi vẫn cố gắng tìm kiếm, tổng hợp lại những hình ảnh hoạt hình đẹp nhất dành cho sự hâm mộ của các bạn.

Tokyo Ghoul là một bộ phim manga, anime xuất sắc với nhân vật chính là hình ảnh Kaneki Ken. Với cách xây dựng hình ảnh nhân vật khác lạ, đặc biệt đã làm nên sự thành công cho bộ phim này. Nhân vật chính Kaneki Ken được đưa vào tình thế giết chết Arima Kishou vào ngày sinh của cả hai người. Đây là một sự sắp xếp đầy toan tính của tác giả.

Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật Ghoul và đã đào tạo nên một lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết tên Rize Kamishiro, kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người, nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Hình nền Ken Kaneki cho Android và Iphone

Kaneki là hình ảnh của một thiếu niên thích đọc sách, thích ăn hamburger và đương nhiên là cậu còn rất yêu những cô nàng thông minh, hoạt bát. Nhân vật hoạt hình này càng thu hút đọc giả hơn khi mắc phải hội chứng Marie Antoinette làm cho tóc biến đổi đột biến thành màu trắng. Đây là hội chứng hiếm gặp ở những người căng thẳng, lo lắng quá độ mà ra. Kaneki Ken thường im lặng và có phần dè dặt, nhưng anh luôn suy tính cẩn thận trước khi tham chiến. Tuy nhiên anh có một điểm yếu chết người, đó là quá dễ dàng tin tưởng người khác, bởi thế mà cuộc sống của anh thường hay bị đe dọa. Sau khi tổ chức quỷ ăn thịt được biết đến với tên Aogiri Tree bắt cóc anh và bị một con quỷ ăn thịt tàn bạo tra tấn không thương tiếc, Kaneki bắt đầu thay đổi quan điểm sống. Trong khi bị tra tấn, anh luôn có ảo giác về Rize. Cô ta chế giễu hành động hy sinh bản thân vì người khác của anh và mẹ anh, dẫn đến cuối cùng đánh thức con quỷ ẩn bên trong anh.

Vài nét sơ lược về Kaneki Ken cho các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này. Còn bây giờ hãy đến với Hình nền Ken Kaneki cho điện thoại dưới đây nhé.

Như vậy là các bạn đã được xem lại hình ảnh Kaneki Ken, hãy tải những hình nền Kaneki Ken cho điện thoại của mình nếu bạn là fan của Kaneki Ken. Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại website của chúng tôi như hình nền Anime, hình nền Kaneki Ken cho máy tính nhé.