45+ Hình nền Macbook Full HD đẹp nhất hiện nay

0

Bạn đang sở hữu một chiếc Macbook nhưng không muốn sử dụng hình nền đã cũ nữa. Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh mới để thay thế cho màn hình của mình. Bộ hình nền Macbook full HD sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các bạn với loạt hình ảnh đẹp mê ly. Sau đây là hướng dẫn để bạn có thể chọn lựa hình nền trong kho ảnh mà chúng tôi đã chuẩn bị. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang website của chúng tôi để tải hình miễn phí về máy theo ý thích của mình. Sau đó cài làm hình nền cho Macbook. Bạn chỉ việc kéo thả hình mình muốn chọn làm hình nền ra desktop và bấm chuột phải vào set up background.

Những hình nền với thiết kế đa dạng và sinh động. Có kiểu ảnh 3D, hình ảnh về thiên nhiên hay những chuỗi hình học kết hợp với nhau sẽ làm cho màn hình của bạn sinh động hơn. Màu sắc thì đẹp miễn chê bạn nhé. Các gam màu phối hợp với nhau rất hài hòa, không lòe loẹt, mang đến vẻ đẹp hiện đại và năng động. Nếu bạn đang rất nôn nóng xem những ảnh đẹp của chúng tôi thì hãy nhanh chóng vào bộ sưu tập hình nền chuẩn chất lượng này nhé.

Bộ sưu tập hình nền cho iMac cũng được mình sưu tập trong blog này luôn. Bạn quan tâm có thể trải về và cùng trải nghiệm nhé.!

45+ Hình nền Macbook Full HD đẹp nhất hiện nay

Những hình nền có độ phân giải cao và chuẩn full HD đã có trên màn hình nền Macbook của bạn chưa. Hãy Xem và lưu về để bạn có thể thoải mái thay đổi diện mạo của chiếc Macbook mỗi ngày nhé.