22+ Hình nền máy tính đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn

0

Từ rất lâu, chiếc máy tính bước vào cuộc sống chúng ta tạo nên những thay đổi căn bản cho thế giới và khả năng của loài người. Máy tính làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Khả năng của máy tính không giới hạn ở bất kỳ lĩnh vực nào: y học sử dụng nó để đưa ra các chẩn đoán về cơ thể, với các nhà thiết kế thời trang, các kiến trúc sư, máy tính mở ra những chân trời mới, trong sản xuất, chính máy tính điều khiển các cỗ máy khác, còn con người chỉ việc theo dõi. Một chiếc máy tính có kết nối Internet là một cuốn sách có lượng kiến thức vô tận mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và mang theo. Chỉ vài thao tác kích chuột bạn đã có cả núi thông tin đủ chủng loại trước mắt. Trong cuộc sống hàng ngày, máy tính cũng đã trở thành người phục vụ đắc lực. Các cửa hàng online sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Dù giúp ích rất nhiều cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội nhưng chiếc máy tính mang đến những ảnh hưởng tích cực và cả những ảnh hưởng tiêu cực. Sau đây là một vài điều tích cực và tiêu cực máy tính mang lại cho chúng ta mà chúng tôi đã sưu tầm được, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Những ảnh hưởng tích cực của máy tính đến đời sống con người

Máy tính cho con người cơ hội nhận được những tin tức thời sự nóng hổi nhất; từ máy tính chúng ta có thể tìm được những công việc có thu nhập cao, mang lại sự hài lòng cho chúng ta. Có thể nhanh chóng giao, nhận tài liệu, nhanh chóng trao đổi thông tin phục vụ cho công việc; Việc mua bán trên mạng cũng dễ dàng thuận tiện hơn; mở ra đường đến với những nền văn hóa, lịch sử khác, cung cấp cơ hội to lớn cho giáo dục, là nguồn kiến thức bao la mà không một thư viện nào có thể sánh được; là một công cụ làm việc vô cùng hữu hiệu, phục vụ đắc lực cho chúng ta.

2. Tác hại của máy tính đến đời sống con người

Các yếu tố chính gây hại đến sức khỏe của người làm việc với máy tính: tư thế ngồi trong một thời gian dài; bức xạ điện từ của màn hình máy tính; mỏi mắt; quá tải khớp tay; sự lệ thuộc vào máy tính.

Hình nền máy tính đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn

Cùng hinhnenhd.net tạo nên không gian thoải mái khi học tập hay làm việc với màn hình máy tính, người bạn mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp mỗi ngày bằng cách lựa chọn và tải về máy những hình nền máy tính đặc sắc từ bộ sưu tập dưới đây các bạn nhé.

Bạn chán ngấy với hình nền máy tính mặc định của Window, đây là bộ sưu tập dành cho bạn. Hãy làm cho màn hình desktop của mình không còn đơn điệu và buồn chán nữa, bạn có thể chọn bất kỳ hình nền đẹp nào mình thích về cài trên máy. Với bộ sưu tập hình nền máy tính đa dạng, phong phú và sắc nét sẽ trang hoàng cho chiếc máy tính của bạn thêm phần lộng lẫy – nói lên tính cách của bạn hơn. Hãy xem và tải những hình nền máy tính mà mình thích.

Bộ sưu tập hình nền máy tính này đúng là hơi rộng, nhưng ít nhiều bạn sẽ chọn được cho mình một vài hình nền desktop ưng ý nhất. Nếu bạn là người dùng Window có thể vào mục hình nền máy tính dành cho window, bạn đang sử dụng máy Mac thì vào mục hình nền độc đáo dành cho MacBook. Hoặc bạn có thể lựa chọn theo chủ đề như hình nền Valentine, hình nền Halloween, hình nền Iron Man, hình nền tự nhiên, hình nền games,… tha hồ cho các bạn chọn.