Tuyển chọn hình nền mèo con đáng yêu và dễ thương nhất

0

Mèo là loài vật nuôi quen thuộc trong các gia đình từ xưa đến nay. Mèo là động vật thuộc lớp thú, có bốn chân. Trên mình phủ một bộ lông dày, mượt mà. Mèo nhà có nguồn gốc từ mèo rừng. Mèo được nuôi đầu tiên ở châu Phi, sau được nuôi ở các nước châu Âu và các nước nước khác. Thời đại phát triển ngày nay thì người ta đã lai tạo nhiều giống mèo mới như: Mèo tam thể, mèo lông xù, mèo mướp, mèo mun,… Đây là loài động vật vừa là vật nuôi vừa là người bạn vô cùng thân thiết của những người bạn yêu động vật trong nhà. Những chú mèo đáng yêu giúp cho con người rất nhiều việc. Từ việc bắt chuột trừ hại cho mùa màng, đến việc bắt gián cho tủ quần áo chúng ta thơm tho.

Trên mặt mèo có bộ ria mép, đó chính là trợ thủ đắc lực của mèo. Những lúc đuổi chuột, chuột chạy vào hang, mèo muốn đuổi theo thì ria mép không được chạm vào cửa hang, còn nếu ria mép chạm vào thì mèo không thể đuổi theo được, vì chiều dài của ria đúng bằng chiều rộng thân. Đặc biệt tai mèo rất thính và mắt mèo rất tinh. Tai mèo có thể nghe mọi cử động của chuột, dù là nhỏ nhất. Mắt mèo có cấu tạo đặc biệt, có thể co giãn, ban ngày mắt mèo co lại, bạn đêm mắt mèo giãn ra, có thể nhìn được trong bóng tối. Vì thế mèo có thể bắt chuột vào ban đêm. Mèo sợ lạnh nên thường thích ngủ ở những nơi ấm cúng, và hay có thói quen cuốn tròn cơ thể lại mỗi khi ngủ. Mèo thường tránh nơi ẩm ướt và ở rất sạch sẽ. Để làm vệ sinh cho cơ thể, nó thường thè lưỡi ra, tiết nước bọt vào chân của nó rồi bôi lên mặt và toàn thân thể. Hành động này cho thấy mục đích nó muốn xóa sạch các vết bẩn, ngay cả hơi tay của con người vừa mới bồng hay vuốt ve nó. Loài mèo luôn tự làm lấy vệ sinh cho cơ thể nhiều lần trong ngày, thường là lúc nó mới ngủ dậy hay đi đâu đó về. Hành động đó đã trở thành thói quen thường thấy ở loài mèo ngay cả khi cơ thể của nó không có vết bẩn nào cả.

Hiện nay, số lượng mèo ngày càng ít vì có chi chít những quán Tiểu Hổ mọc lên. Vậy nên chúng ta phải bảo vệ mèo. Những chú mèo đáng yêu giúp cho con người rất nhiều việc. Từ việc bắt chuột trừ hại cho mùa màng, đến việc bắt gián cho tủ quần áo chúng ta thơm tho. Em rất yêu quý mèo và luôn bảo vệ chúng.

Nếu bạn là người yêu thích động vật thì không thể không yêu thích những chú mèo con siêu dễ thương và cute này. Mèo tượng trưng cho sự ngoan ngoãn, yếu đuối cần được che chở. Vì vậy hình nền mèo con luôn là hình ảnh được sưu tầm và lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là 80 hình ảnh mèo con đáng yêu ngộ nghĩnh kute rất đẹp để bạn tải về máy tính với chất lượng full HD cực nét. Những hình nền mèo con dễ thương nhất thế giới đều có ở đây, vì thế còn chần chừ gì nữa cùng chiêm ngưỡng và tải hình ảnh đẹp về mèo làm hình nền cho bạn nhé.