39+ Hình nền powerpoint đơn giản màu xanh dương nhạt nhẹ nhàng

0

Màu xanh lam là một trong ba màu gốc hay màu cơ bản. Ánh sáng màu xanh lam có bước sóng ngắn nhất trong ba loại màu gốc. Màu xanh lam là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên màu xanh dương là màu của bầu trời, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng, thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh. Đây là một màu lạnh đối lập với màu đỏ, cam, vàng. Màu xanh dương có lợi cho tinh thần. Mọi người sẽ làm việc có năng suất trong phòng có màu xanh dương. Nó làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh, nhàn tản. Những người yêu thích màu xanh dương thường là những người nhạy cảm, ôn hòa, dễ chịu, trầm tĩnh, có khả năng tập trung cao. Sự kết hợp một cách hợp lí các đồ trang trí màu xanh dương sẽ tạo ra một không gian thanh nhã, yên bình, an toàn. Nó còn tạo ra một cảm giác rộng rãi cho không gian ngôi nhà vì phản chiếu ánh sáng. Tuy nhiên đôi khi màu xanh dương lại tạo ra cho người nhìn một cảm giác nhàm chán, vô vị, trầm cảm, nên cần chú ý điểm này để phối màu cho hợp lí.

Màu xanh dương  là màu của biển, nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và bình yên. đây còn là màu tượng trưng cho sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương mang lại ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Đây là lý do các công ty nước khoáng thường chọn màu xanh dương làm biểu tượng cho nhãn hiệu của mình.

Trong kiến trúc, việc ứng dụng các gam màu này cũng ngày càng trở nên phổ biến.Khi lựa chọn các màu sơn nội thất, kiến trúc sư ngày nay không chỉ dừng lại ở những sắc xanh cơ bản của nước, không khí mà bắt đầu mạnh dạn hơn trong việc sử dụng các sắc thái đậm hơn như xanh mòng két, xanh nước biển, để khắc họa cá tính độc đáo, mạnh mẽ của gia chủ nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh vốn có của họ màu xanh dương.

Hình nền powerpoint màu xanh đơn giản nhẹ nhàng dành cho những bài thuyết trình muốn làm nổi bật về nội dung với màu sắc xanh nhẹ của background. Để có một bài thuyết trình hoàn hảo thì ngoài nội dung của slide thì cần thêm những hình nền powerpoint được kết hợp hài hòa nhất. Vì thế mình đã sưu tầm cho bạn 50 hình nền powerpoint màu xanh nhẹ nhàng, đơn giản mà mát mắt nhất. Hy vọng bạn sẽ có một bài thuyết minh thật xuất sắc với những hình nền màu xanh tuyệt đẹp này.

Như vậy là các bạn vừa được chúng tôi chia sẻ Hình nền powerpoint đơn giản màu xanh dương nhạt nhẹ nhàng. Chúc các bạn thành công cho bài thuyết trình của mình.

Các từ khóa liên quan đến bài viết: hình nền powerpoint màu xanh nhạt, hình nền powerpoint đơn giản màu xanh, background powerpoint đơn giản đẹp, hình nền powerpoint đơn giản đẹp, background đẹp cho powerpoint.