Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên cực chất cho máy tính

0

Tiếp tục series hình nền thiên nhiên, mình lại đăng thêm 40 hình ảnh mới về chủ đề này để bạn có thể lựa chọn nhiều hơn những background đẹp phong cảnh. Hình nền phong cảnh thiên nhiên được rất nhiều bạn tìm kiếm vì làm hình nền máy tính rất hợp do những cảnh thiên nhiên quá đẹp, quá tuyệt vời, đẹp đến ngỡ ngàng. Vì vậy hãy cùng mình chiêm ngưỡng và tải về bộ sưu tập hình nền thiên nhiên cực chất này về desktop bạn nhé.

Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên cực chất cho máy tính

Môi trường thiên nhiên xung quanh ta đa dạng những cảnh đẹp, những hiện tượng kì bí và rất nhiều tài nguyên thiên nhiên. Tài nguyên thiên nhiên là các dạng vật chất, tri thức được sử dụng để tạo ra của cải vật chất hoặc tạo ra giá trị sử dụng phục vụ con người. Xã hội ngày càng phát triển thì số loại hình và số lượng tài nguyên thiên nhiên bị khai thác ngày càng nhiều. Tài nguyên thiên nhiên có thể bị hoa mòn hoặc sẽ mất đi hoàn toàn nếu không được tái tạo.Tài nguyên thiên nhiên còn có vai trò bảo vệ con người và của cải vật chất khỏi tác động xấu từ các chất độc hại và ô nhiễm từ môi trường. Tuy nhiên việc khai thác và sử dụng tài nguyên môi trường quá mức của con người hiện nay dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng cho môi trường. Chúng ta hãy đề ra những biện pháp và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá.

Hiện nay nước ta  có nhiều nguồn tài nguyên nhiều nguồn tài nguyên chưa được quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả và bền vững, một số loại tài nguyên bị khai thác quá mức dẫn tới suy thoái, cạn kiệt. Ô nhiễm môi trường tiếp tục gia tăng, có nơi nghiêm trọng, đa dạng sinh học suy giảm, nguy cơ mất cân bằng sinh thái đang diễn ra trên diện rộng, ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển kinh tế – xã hội, sức khỏe và đời sống nhân dân. Để nâng cao tinh thần và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong ý thức mỗi người chúng ta cần phải

Thứ nhất, nâng cao trách nhiệm, hiệu quả khai thác, sử dụng tài nguyên, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm phục vụ phát triển bền vững 

Trong quá trình sử dụng tài nguyên, không chỉ khai thác tiết kiệm, có hiệu quả các nguồn tài nguyên hiện có, mà cần coi trọng sử dụng năng lượng mới, năng lượng tái tạo. Sử dụng tài nguyên theo hướng chủ động, tích cực thích ứng với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai, giảm thải khí độc và chất thải nguy hại ra môi trường sống, kiềm chế mức độ gia tăng ô nhiễm môi trường.

Thứ hai, tăng cường quản lý tài nguyên

Tài nguyên thiên nhiên là tài sản quốc gia, là nguồn lực quan trọng của đất nước do đó phải được quản lý một cách hiệu quả, bền vững, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh. Nâng cao chất lượng quy hoạch, quản lý và khai thác, sử dụng hợp lý, hiệu quả và bền vững các nguồn tài nguyên quốc gia.

Thứ ba, chủ động phòng, chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu

Chủ động xây dựng, triển khai và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chương trình, kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai cho từng giai đoạn; nâng cao năng lực dự báo, cảnh báo thiên tai, giám sát biến đổi khí hậu và tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Thứ tư, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường

Để đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, cần bố trí hợp l‎ý nguồn lực từ ngân sách nhà nước đầu tư cho các công trình trọng điểm phục hồi môi trường dân sinh; tiếp tục xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chế tài đủ mạnh để bảo vệ môi trường.

Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên xung quanh chúng ta cũng là góp phần bảo vệ môi trường sống, bảo tồn những hình ảnh về thiên nhiên đẹp đấy các bạn ạ.

ảnh đẹp của phong cảnh thiên nhiên hình nền thiên nhiên của hoa hồng tải hình nền thiên nhiên full hd cho desktop hình nền thiên nhiên cho laptop bộ ảnh thiên nhiên đẹp hình nền thiên nhiên cực chất full hd