Những hình nền trái tim đẹp nhất thế giới full HD

0

Những hình nền trái tim đẹp nhất của tình yêu đôi lứa đều có ở đây để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm ảnh trái tim của mình. 70 Hình nền trái tim tình yêu đẹp và dễ thương dành cho người đang yêu rất đẹp và lãng mạn. Mình đã tìm và chọn lọc những hình ảnh trái tim đẹp nhất để dành cho bạn, vì thế hãy tải ngay bộ ảnh đẹp này về máy tính bạn nhé!!!

Những hình nền trái tim đẹp nhất thế giới full HD

Tất cả mọi người trên thế giới ai ai cũng thừa nhận rằng hình ảnh trái tim chính là biểu tượng cho tình yêu và sự lãng mạn. Tình yêu của người thân trong gia đình, của cha mẹ dành cho con cái, ông bà dành cho cháu, và ngược lại là con cháu dành cho ông bà, cha mẹ, tình yêu đôi lứa, tình yêu thương bạn bè dành cho nhau, hay đơn giản hơn là tình yêu thương các loài động thực vật. Chúng ta thường thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng cách gửi tặng kẹo, bánh, trang sức hay những icon hình trái tim cho những người mình yêu quý. Thế nhưng, nguồn gốc lịch sử của nó thật sự rất khó có thể xác định được.

Theo tờ Slate của Mỹ, thực ra từ cách đây nhiều nghìn năm đã tồn tại những hình ảnh giống như biểu tượng trái tim. Cụ thể, một vài mảnh gốm từ những năm 3000 trước Công nguyên mà các nhà khảo cổ học tìm thấy rõ ràng có biểu tượng không thể nhầm lẫn này. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, ký hiệu được ghi nhận đơn giản là lá cây thường xuân loài cây tượng trưng cho sự thủy chung, chứ không phải là biểu tượng thô sơ đại diện cho trái tim con người, nó không nói lên bất cứ điều gì liên quan đến tình yêu. Hiện nay các nhà khoa học có hai giả thuyết chính về nguồn gốc của biểu tượng trái tim.

1.  Từ Hạt cây Silphium:

Đây là loại cây sống chủ yếu ở thành phố Cyrene, Bắc Phi và bị tuyệt chủng cách đây trên 2000 năm. Hạt của nó có hình trái tim và cây được người Hy Lạp sử dụng làm nguyên liệu để điều chế ra loại thuốc tránh thai tự nhiên hiệu quả nhất thời bấy giờ.

2. Từ vòng 3 của thần tình yêu Aphrodite

Quả tim thật không có chỗ lõm ở đỉnh như biểu tượng quả tim ngày nay nên qua tập hợp và nghiên cứu tài liệu, giáo sư Galdino Pranzarone trường đại học Salem, Mỹ đưa ra giả thuyết rằng biểu tượng này có thể mô phỏng đường cong trên vòng 3 hoặc vòng 1 của nữ thần tình yêu Venus.

Tuy trái tim con người từ lâu đã được gắn liền với cảm xúc và niềm hân hoan, nhưng hình trái tim mới được lựa chọn là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu thanh cao vào thời Trung Cổ. Ngoài ý nghĩa về tình yêu, sự đam mê, trong một số nền văn hóa, hình trái tim còn mang những ý nghĩa khác. Sự kết hợp giữa hình trái tim và hình mũi tên xuyên thấu thể hiện rằng bạn và người ấy đã bị mũi tên của thần Tình ái đâm trúng tim, nó cũng đồng thời khắc họa niềm hạnh phúc và nỗi đau khổ song hành trong tình yêu. Hãy tìm những hình ảnh đẹp nhất hình trái tim để thể hiện tình cảm của bạn gửi đến người bạn yêu mến nhé.

Hình nền trái tim đẹp nhất