Tải 60 hình nền xe Lamborghini đẹp full HD cực chất

0

Lamborghini là một trong những dòng siêu xe đẹp và đắt nhất thế giới dành cho dân chơi siêu giàu. Những hình nền siêu xe Lamborghini dưới đây để bạn tải về làm hình nền máy tính với chất lượng full HD cực nét với nhiều siêu xe Lamborghini như Lamborghini Aventador, hình nền Lamborghini Veneno. Cùng ngắm và tải về bộ hình nền Lamborghini đẹp nhất thế giới cho máy tính bạn nhé. 60 Hình nền bò mộng Lamborghini full HD tuyệt đẹp dành cho những người đam mê siêu xe!! Bạn là một trong những người đam mê dòng siêu xe này, vậy bạn có biết được top 5 mẫu xe đời đầu của dòng xe này là mẫu nào không? cùng hinhnenhd.net tìm hiểu nhé.

Tải 60 hình nền xe Lamborghini đẹp full HD cực chất

Ferruccio sinh năm 1916, sở hữu một công ty sản xuất máy kéo lớn ở Ý. Nhờ thành công trong việc kinh doanh mà Ferrucio có đủ khả năng để mua cho mình một dàn xe đua, trong đó có chiếc Ferrari 250GT nổi tiếng. Cũng từ đây, nhà công nghiệp vĩ đại của nước Ý đã nảy ra ý tưởng thành lập một công ty sản xuất xe hơi cho riêng mình. Và vào năm 1963, hãng sản xuất xe Lamborghini được thành lập. Lamborghini đã có 50 năm lịch sử với rất nhiều mẫu xe danh tiếng như Diablo, Murcielago, Gallardo và Aventador.

350GTV là mẫu xe đầu tiên do Lamborghini thiết kế và lắp ráp. Năm 1963, trong vòng 4 tháng xe đã được hoàn thành và ra mắt tại triển lãm Turin. Dù chỉ là mẫu xe thử nghiệm nhưng 350GTV nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía mọi người. Sau triển lãm Lamborghini thay đổi thiết kế để phù hợp hơn với mẫu xe sản xuất đại trà và đặt tên là 350GT.

Năm 1964, 350GT chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva và chỉ sản xuất 120 chiếc. 400GT ra đời vào năm 1965 với động cơ V12, tăng dung tích xi-lanh lên 3,9 lít để đạt công suất tối đa 320 mã lực.

Trong năm 1965, ba kỹ sư hàng đầu của Lamborghini là Gian Paolo Dallara, Paolo Stanzani và Bob Wallac đã dành trọn thời gian vào việc phát triển một mẫu xe thử nghiệm có tên P400. Đây là mẫu xe sản xuất thương mại nhưng mang trong mình sức mạnh của một chiếc xe đua. Xe đi vào sản xuất đại trà trong năm 1967. Khi có mặt trên thị trường, xe mang cái tên mới là Miura.

Năm 1968, Lamborghini Islero ra đời, Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 3,9 lít, cho công suất tối đa 325 mã lực. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 5 cấp. Xe được trang bị đầy đủ hệ thống treo độc lập và phanh đĩa. Tuy nhiên xe không thu hút được sự chú ý của mọi người. Năm 1968-1969 chỉ bán được 125 chiếc.

Được chế tạo bởi Marcello Gandini theo phương pháp thủ công, sản phẩm mới là một mẫu coupe hai cửa có tên Espada. Đây là một mẫu xe bốn chỗ hoàn toàn mới. Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 3,9 lít, công suất 325 mã lực. Ngoài hộp số sàn tiêu chuẩn, xe còn có thêm tùy chọn hộp số tự động. Espada có tổng doanh số 1.217 chiếc, trở thành mẫu xe thành công nhất của Lamborghini vào thời điểm đó.

Hình nền xe Lamborghini full hd