Top hình nền bóng đá đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

0

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua có số lượng người hâm mộ vô cùng lớn. Những tín đồ của bóng đá luôn mong muốn tìm cho mình một hình nền bóng đá đẹp. Hiểu được điều này nên mình đã sưu tầm và chọn lọc những hình nền bóng đá vô cùng đẹp để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn là người đam mê môn thể thao túc cầu này thì không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp này được. Tuyển chọn 70 hình nền bóng đá đẹp nhất full HD chất lượng cao để bạn tải về desktop hoặc laptop.

Top hình nền bóng đá đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

Là một fan hâm mộ bóng đá bạn đã biết được bao nhiêu về lịch sử của môn thể thao vua này? Hãy cùng hinhnenhd.net tìm hiểu sơ về lịch sử môn bóng đá giai đoạn từ năm 1975 đến nay nhé. Từ năm 1095, sau khi thống nhất đất nước, nước ta bước vào công cuộc xây dựng đất nước. Do tập trung vào các lĩnh vực cấp bách hơn nên các hoạt động thể thao trong đó có bóng đá hầu như bị ngưng trệ. Đến tháng 8/1989 một tổ chức của nhà nước ra đời để quản lý và điều hành bóng đá  là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Năm 1991,  một đội tuyển quốc gia mới được hình thành và bắt đầu tham gia vào đấu trường quốc tế. Giải đấu đầu tiên mà đội tuyển tham dự là SEA Games 16  tổ chức tại Manila, Philippines vào năm 1991. Sau năm 1991 phong trào bóng đá bắt đầu khởi sắc trở lại, đội tuyển được tập trung thường xuyên hơn và lần lượt tham gia thi đấu các giải trong khu vực, châu lục và thế giới.

Từ 1995 đến 1999, các cầu thủ bóng đá mới, tài năng hình thành trong làng bóng đá Việt Nam. Các câu lạc bộ bóng đá cũng đã chính thức góp mặt mang tên các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và các địa phương như: CLB Quân đội, Công an TP.HCM, Công an Hà Nội, Hải quan, Cảng Sài Gòn, Sông Lam Nghệ An, Đồng Tháp, Lâm Đồng, An Giang, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Nam Định. Đây là giai đoạn đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt Nam như một thế lực mạnh tại khu vực Đông Nam Á với những thành tích đáng kể: năm 1995 giành được huy chương bạc SEA Games 18, huy chương đồng Tiger Cup vào năm 1996 và sau này là vô địch cúp Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) vào năm 2008.

Lịch sử bóng đá Việt Nam hình thành, có thể điểm lại những diễn biến qua 3 giai đoạn lịch sử: từ sơ khai đến 1954, từ 1954 đến 1975 và từ 1975 đến nay. Chúng tôi vừa gửi đến các bạn giai đoạn từ năm 1975 đến nay, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn môn thể thao vua này. Một bộ môn thể thao mang tính chất đồng đội, với những kỹ thuật chơi bóng đẹp mắt, hấp dẫn người xem. Cùng tìm hiểu lịch sử bóng đá, lựa chọn những hình ảnh đẹp của bóng đá và nhanh tay tải về làm hình nền máy tính hay hình nền điện thoại nhé các bạn. Thể hiện niềm đam mê bóng đá nhanh thôi nào!!!

Tải hình nền bóng đá đẹp nhất