Top hình nền bóng đá đội tuyển Arsenal đặc sắc nhất

0

Bạn là fan hâm mộ của đội tuyển Arsenal, vậy bạn có biết quá trình phát triển và lịch sử hình thành của đội bóng này chưa? Sau đây là một số nét sơ lược về đội bóng Arsenal mà hinhnenhd.net đã sưu tầm được, mời các bạn tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về đội bóng mà mình yêu thích nhé.

Arsenal  là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, London, hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống bóng đá Anh. Arsenal đã giành được 13 chức vô địch quốc gia, 13 Cúp FA (kỷ lục), 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 15 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch quốc gia với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, và được phong cho biệt danh The Invincibles và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh.

Sau hai năm thành lập câu lạc bộ, năm 1888  Arsenal khi đó với cái tên là Royal Arsenal đã chọn cho mình biểu tượng, gồm 3 cột tượng trưng cho những khẩu pháo thần công hướng về phía Bắc, tương tự như các huy hiệu của Khu Metropolitan vùng Woolwich, ngày nay nó trở thành các huy hiệu của khu Greenwich tại London. Năm 1949, câu lạc bộ đã đóng một biểu tượng mới, với khẩu pháo được đặt ở dưới tên câu lạc bộ, viền màu đen, trên biểu tượng của Khu Metropolitan của Islington, ở dưới vẽ một dải băng viết theo tiếng Latin: Victoria Concordia Crescit.

Năm 2002, Arsenal đã giới thiệu một biểu tượng mới, với các đường cong đẹp và hiện đại hơn nhưng với một phong cách đơn giản, được bảo hộ bản quyền. Khẩu pháo hướng về phía Đông, tên của đội bóng được viết bằng kiểu chữ sans-serif ở phía trên của khẩu pháo. Màu xanh lá cây đã được thay thế bằng màu xanh đậm.

Top hình nền bóng đá đội tuyển Arsenal đặc sắc nhất

Bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Arsenal thì việc lựa chọn hình nền bóng đá đội Arsenal luôn là mong muốn của bạn. Với bộ sưu tập hình nền bóng đá đội Arsenal đặc sắc nhất cùng công nghệ full HD đẹp đến từng chi tiết chắc chắn sẽ làm thỏa mãn niềm yêu thích bóng đá cuồng nhiệt của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy thể hiện sự hâm mộ đội tuyển Arsenal bằng việc tải hình nền bóng đá về nhỉ. Tuyển chọn những hình ảnh logo đội bóng Arsenal và các cầu thủ của đội bóng này để fan của The Gunners pháo thủ tải về làm hình nền máy tính. Với chất lượng full HD cực nét, hi vọng bạn sẽ thích những hình nền CLB Arsenal này.

hình ảnh đẹp đội bóng Arsenal