Top hình nền game đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua

0

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng cao thì các trò chơi điện tử cũng ngày một tiên tiến, thu hút số lượng người tham gia cao. Đa phần các bậc phụ huynh đều sẽ hạn chế không cho con cái chơi game, thậm chí là cấm tuyệt đối. Vì cho rằng chơi game là không tốt, và sẽ ảnh hưởng đến việc học của các bạn. Nhưng với những nghiên cứu khoa học dưới đây. các bạn không phải lo lắng nữa rồi. Việc chơi điện tử không chỉ mang tính giải trí rất cao, mà những nghiên cứu khoa học gần đây hé lộ rằng chơi điện tử còn có những lợi ích cụ thể khác nữa, từ tăng chất xám cho tới giảm đau. Thật vậy, nếu không quá lạm dụng game thì các lợi ích mà game mang lại cho các bạn sẽ không hề nhỏ đâu nhé. Sau đây là một số lợi ích từ việc chơi game mà hinhnenhd.net đã sưu tầm được, mời các bạn tham khảo và có thể đưa cho cha mẹ đọc để cha mẹ cũng có thể hiểu rõ hơn việc chơi game sẽ có lợi ích ra sao các bạn nhé.

1. Game 3D có thể tăng sức chứa của bộ nhớ não bộ

Những người chơi sẽ có trải nghiệm rất gần gũi và môi trường giả lập 3D của game rất giàu chi tiết, những game dù cũ tới đâu vẫn sẽ có thể được chơi tới hàng thập kỷ nữa bởi cả trẻ em lẫn người lớn, chúng sẽ có thể trở thành một hệ thống giả lập đầy ý nghĩa với não bộ con người.

2. Chơi điện tử có thể là một cách giảm đau tốt

Sự tập trung của người bệnh được hướng về trò chơi điện tử chứ không phải về cơn đau hay về quá trình chữa trị, đó là nhờ trải nghiệm thực tế ảo vừa tác động tới thị giác và các giác quan khác nữa.

3. Đã có những bằng chứng cho thấy trò chơi điện tử giúp trẻ mắc chứng khó đọc có thể đọc tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng lối chơi nhanh trong các game hành động sẽ giúp trẻ em tập trung tối hơn. Kết quả của việc chữa trị bằng trò chơi điện tử đều bằng và tốt hơn các phương pháp chữa bằng đọc truyền thống. Hiển nhiên là phương pháp đọc không vui bằng và tốn thời gian hơn chơi điện tử rồi.

4. Trò Xếp Hình – Tetris có thể giảm thiểu các chấn thương tâm lý

Những người được chơi xếp hình ít bị gợi lại những khoảng khắc đau đớn của vụ tai nạn giao thông hơn là những người khác. Con số trung bình cho thấy tỉ lệ họ nhớ tới những hình ảnh của vụ tai nạn ít hơn 62%.

5. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trò chơi điện tử khiến ta thông minh hơn

Trong tất cả các thể loại trò chơi, từ hành động cho đến những trò thông thường, khả năng nhận thức của người tham gia thử nghiệm đều tốt hơn lên sau thời gian dài chơi game. Họ đã cho thấy những cải thiện của mình thông qua các bài thử trí nhớ ngắn hạn và một số bài thử khác.

6. Việc chơi điện tử có dẫn tới việc tăng chất xám trong não

Những người thử nghiệm đã được chơi Mario 30 phút/ngày trong 2 tháng liên tục. Các nhà nghiên cứu đã quét não của họ và nhận thấy rằng chất xám trong não tại một số nơi đã tăng cao hơn so với những người không chơi điện tử.

Top hình nền game đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua

Trong xã hội ngày nay, game là một trò chơi rất phổ biến và được rất nhiều người đam mê. Đối với một số người thì game là một trò chơi giải trí nhưng với nhiều người khác thì game lại là một cuộc sát phạt. Không chỉ có như vậy game còn được xem như một người bạn đồng hành chính vì vậy đến với hình nền game đẹp sẽ giúp bạn thể hiện niềm đam mê với bộ môn thể thao này. Với bộ sưu tập hình nền game đẹp cùng độ sắc nét đến từng chi tiết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải cho mình hình nền game đẹp nhất thế giới full HD chất lượng cao ngay thôi. Tuyển chọn 60 hình ảnh game cực chất dành cho các game thủ tải về làm hình nền máy tính siêu nét.

Hình nền game đẹp full HD siêu nét