Top hình nền máy tính 4K đẹp nhất thế giới

0

Thế giới hiện nay đã bước vào thế kỉ 21, một thế giới với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ. Khoa học và công nghệ được ứng dụng rất rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt ứng dụng khoa học công nghệ trong việc phát triển nền kinh tế của đất nước là một hướng đi được rất nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Việt Nam là nước đang trong quá trình phát triển nền kinh tế theo định hướng XHCN, mặc dù đã đạt được những thành tựu to lớn trong những năm đổi mới vừa qua, song nền kinh tế vẫn còn kém phát triển so với các nước khu vực và thế giới, đồng thời đang gặp phải những thách thức không nhỏ: đó là nguy cơ tụt hậu xa hơn về kinh tế so với nhiều nước trong khu vực do xuất phát của Việt Nam quá thấp, lại phải phát triển trong môi trường cạnh tranh quyết liệt.

Sự khác biệt về trình độ công nghệ của Việt Nam so với các nước phát triển là rất lớn, nhìn chung công nghệ nước ta tụt hậu so với trình độ chung của thế giới khoảng 3, 4 thập kỷ. Thực hiện quá trình Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa dẫn đến sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động giữa các ngành, đặc biệt là sự chuyển lao động từ nông nghiệp sang các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ là điều kiện tiên quyết để đưa đất nước đi lên theo kịp với các quốc gia phát triển khác. Mục tiêu phát triển kinh tế trong thời kì quá độ của của chúng ta là đẩy mạnh thay đổi phát triển kinh tế kỹ thuật công nghệ trong sản xuất mở rộng các khu công nghiệp, khu chế xuất đưa Việt Nam trở thành một nước có trình độ KTCN ở trung bình tiên tiến so với các nước trong khu vực.

Nhìn chung tuy nền khoa học công nghệ nước Việt Nam ta chưa tiến triển mạnh mẽ bằng các nước khác, nhưng thật sự nước ta cũng đã có những thay đổi khá lớn. Đã có những bước phát triển tiên tiến hơn rất nhiều, giúp cuộc sống con người trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn, những thay đổi ấy còn làm cuộc sống xung quanh chúng ta trở nên nhiều màu sắc hơn với những điều thú vị và mới lạ hơn. Chúng ta cứ thoải mái sống trong những hiện đại tiện nghi ấy, chắc hẳn không xa nền khoa học công nghệ nước ta sẽ còn có những bước tiến cao hơn và xa hơn nữa.

Top hình nền máy tính 4K đẹp nhất thế giới

Màn hình máy tính với độ phân giải 4K hiện nay đã quá thông dụng không như thời trước, cho nên có rất nhiều hình nền độ phân giải cao để hợp với kiểu 4K này. Với nhu cầu tìm hình nền chất lượng như thế nên ở đây mình đã sưu tập hơn 200 bức ảnh nền chất lượng 4K rất đẹp bao gồm nhiều chủ đề để bạn không phải vất vả tìm kiếm nữa. 200 Hình nền máy tính 4K siêu nét cực đẹp để bạn tải về trang trí cho chiếc pc của mình thêm long lanh và rực rỡ.

Hình nền máy tính 4k đẹp nhất