Top hình nền tình yêu buồn đặc sắc nhất không thể bỏ qua

0

Tình yêu là được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng không phải lúc nào tình yêu cũng ngọt ngào mà còn có những lúc giận hờn, cô đơn cũng là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Trong cuộc sống hối hả thời đại hiện nay ai chẳng muốn có được những người thân yêu nhất luôn hiện diện trước mặt mình để quan tâm, chăm sóc, khiến mình hạnh phúc hơn. Nhưng cuộc sống đâu như ta mong đợi, nên lắm lúc chỉ có mỗi mình ta với nỗi cô đơn.. Để có thể chia sẻ với những cảm xúc đấy thì bộ sưu tập hình nền tình yêu buồn này có thể giúp phần nào thể hiện được tâm trạng của mình. Tuyển chọn 50 hình ảnh tình yêu buồn cô đơn đẹp nhất thế giới chất lượng cao để bạn tải về làm hình nền máy tính hoặc đăng status tâm trạng lên facebook. Những hình nền tình yêu buồn thất tình đều có ở đây để bạn lựa chọn cho mình ảnh mà bạn thấy ưng ý nhất.

Top hình nền tình yêu buồn đặc sắc nhất không thể bỏ qua

Trong tình yêu cho ta rất nhiều những khung bật cảm xúc khác nhau, yêu thương hạnh phúc, vui vẻ khi ở cạnh nhau, nhưng đôi lúc cũng có những cãi vả giận hờn và buồn bã. Suy cho cùng cuộc sống quanh ta vốn rất nhiều niềm vui nhưng cũng chẳng ít gì những nỗi buồn. Nỗi buồn cuối cùng cũng do ước muốn quá nhiều mà không như ý, ước muốn quá nhiều thì nỗi buồn càng nhiều thêm. Nhưng nếu trong cuộc sống không có nỗi buồn, người ta sẽ không bao giờ biết đến thế nào là thấu hiểu và sự đồng cảm. Hãy coi như đó là mảnh ghép cuộc sống, và những mảnh ghép đó chính là những nhân tố tạo nên nhiều màu sắc khác nhau trong cuộc sống mỗi chúng ta. Giữa tình yêu sâu sắc và bóng tối trong trái tim là nỗi u uẩn trong suốt nhưng cũng lạnh buốt như sương đêm. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, thản nhiên như thế, vô tình như thế. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Thứ nỗi buồn duy nhất nguy hiểm và không lành mạnh là thứ nỗi buồn chúng ta mang theo ra bên ngoài để dùng âm thanh nhấn chìm nó; như bệnh dịch được chữa trị một cách thiển cận và ngu dốt, chúng chỉ thu mình lại và sau thời gian ngắn lại bùng lên khủng khiếp hơn nhiều; và dồn lại trong chúng ta và là sự sống, sự sống không được sống, bị phủ nhận và đánh mất, sự sống có thể khiến ta chết. Đừng để nỗi buồn trong quá khứ và lo sợ của tương lai, làm hỏng hạnh phúc hiện tại của bạn.

Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo, đôi khi có những chuyện xảy ra mà ta không thể nào kiểm soát được, những vấn đề khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, đau đầu và chán nản. Khi đó, tìm cách giải tỏa sự thất vọng, nỗi buồn chán này là điều cần thiết. Khi gặp chuyện không vui thì mỗi người có cách giải quyết khác nhau, người thì giữ kín, người thì chia sẻ để nhận sự động viên, an ủi từ mọi người. Có người thì vượt qua nỗi buồn dễ dàng, có người thì u sầu, suy nghĩ nhiều đến nỗi chán nản, mệt mỏi muốn bỏ mặc mọi thứ, buông xuôi tất cả. Hãy thể hiện tâm trạng những lúc buồn của bạn bằng những hình ảnh gợi tả tâm trạng buồn dưới đây. Nhanh tay tải về máy làm hình nền các bạn nhé.

tải ảnh tình yêu buồn cô đơn đẹp