Tuyển tập hình nền siêu xe đẹp nhất thế giới không thể cưỡng lại

0

Với tầng lớp thượng lưu thì việc tậu cho mình những con siêu xe độc lạ, có số lượng hạn chế thì luôn được xem là một cách để thể hiện đẳng cấp của mình. Những con siêu xe với ngoại hình hầm hố, hay quyến rũ, mạnh mẽ với công suất hàng ngàn mã lực luôn là mơ ước của nhiều người. Siêu xe mà lướt trên phố với tiếng pô gầm rú thể hiện phong cách, cá tính của chủ sở hữu. Hiểu được niềm đam mê đó nên mình gửi đến bạn bộ sưu tập hình nền siêu xe đẹp độc đáo với độ sắc nét đến từng chi tiết giúp phần nào thỏa chí đam mê của những tín đồ yêu xe. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải cho mình hình nền siêu xe đẹp ngay nhỉ.

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển mạnh, mức sống của con người ngày một nâng cao hơn. Nhu cầu về một chiếc siêu xe là nhu cầu được rất nhiều người nghĩ đến. Siêu xe là từ bắt đầu thường dùng vào thập niên 1980 để gọi các chiếc xe thể thao đắt tiền, được thiết kế chủ yếu chú trọng vào tốc độ. Siêu xe là một thứ gì đó có sức hút mãnh liệt với nhiều người, từ trẻ cho đến già. Tuy nhiên, sở hữu siêu xe cũng đi kèm với những điều đáng lo cho chủ nhân. Sau đây là một số điều bất tiện khi sở hữu chiếc siêu xe mà bạn cần biết.

1. Gầm quá thấp nên đi đâu cũng phải căn ke.

Gầm thấp là thiết kế đặc trưng nhằm giúp xe có khả năng xé gió và giảm tối đa ảnh hưởng của gió. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với đường đua hoặc đường có điều kiện tốt. Với điều kiện đường thông thường thì người lái luôn phải để ý đến gờ giảm tốc và ổ gà.

2. Công suất mạnh quá cũng bất tiện.

Với siêu xe, ngoài thiết kế đậm chất thể thao và khí động học thì công suất động cơ là thông tin không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến chúng. Khi bạn trải nghiệm công suất của xe cũng chính là bạn đang đặt chiếc siêu xe của mình vào tình trạng nguy hiểm. Chỉ lỡ chân đạp ga hơi sâu một chút là chiếc xe lẫn người lái hoàn toàn có thể gặp nạn. Bằng chứng là có rất nhiều video tai nạn siêu xe với nguyên nhân chủ yếu là vì người lái quá phấn khích nên không thể kiểm soát được tốc độ. Đặc biệt là những lúc rơi vào tình trạng tắc đường thì với một chiếc xe thông thường cũng đủ làm các bạn mệt mỏi huống chi đây là một chiếc siêu xe tốc độ cao, bạn sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát tốc độ của chúng.

3. Một tiền gà, ba tiền thóc

Chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc siêu xe là không phải nhỏ, và khi sở hữu chúng chắc hẳn bạn sẽ thích lúc nào nó cũng bóng sạch mỗi khi bạn ngắm nhìn. nên tần suất rửa xe rất cao, đồng thời mức giá để rửa siêu xe hẳn cũng sẽ khác so với xe thường.

4. Trang bị nghèo nàn, không thoải mái

Khác với các loại xe thông thường có nhiều trang bị nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi thì siêu xe hoàn toàn khác. Khoang lái chật hẹp, trần xe thấp, ghế ngồi đậm chất thể thao ôm người nhưng lại rất cứng sẽ khiến bạn phát điên. Khay cốc rảnh tay là một trong những tiện nghi cơ bản nhất nhưng nhiều siêu xe cũng không có.

Hình nền siêu xe cực chất